Skip to main content

Oriflame là gì

Hiện nay khá nhiều bạn nghe thấy Oriflame .Chính vì thế bạn muốn tìm hiểu xem nó là gì và tại áo được truyền thông nhắc đến nhiều như vậyOriflame là gì ?
Oriflame Cosmetics S.A (Stella Ivy Cosmetic) là một tập đoàn mỹ phẩm chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm như: nước hoa, dưỡng da, chăm sóc cá nhân, phụ kiện và thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng do hai anh em Jonas af Jochnick và Robert af Jochnick thành lập vào năm 1967 tại Thụy Điển.

Tính đến năm 2007, theo báo cáo của công ty về lực lượng tham gia vào hệ thống bán hàng độc lập là 2,242,500 người. Công ty sử dụng phương thức kinh doanh bán hàng trực tiếp ( Direct Selling ) để thay thế các nhà phân phối sản phẩm.

Tên gọi của thương hiệu được đặt tên theo Oriflame, biểu ngữ của hoàng gia Pháp thời Trung cổ.

Oriflame sở hữu các nhà máy sản xuất lớn ở : Nga, Thụy Điển, Balan, Ấn, Anh cung ứng sản sản phẩm cho từng thị trường và có riêng trung tâm nghiên cứu được đặt tại Egelosa (Thụy Điển), chú ý nhất là một trong những công ty đi đầu nghiên cứu thành công về tế bào gốc thực vật trong ngành chăm sóc da
Hiện nay Oriflame là công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất tại châu Âu  và có nhiều hoạt động xã hội được đánh giá cao, đặc biệt là đồng sáng lập quỹ Chillhood cùng với nữ hoàng Silvia Thụy Điển.


Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập