Skip to main content

Gà đông tảo giá bao nhiêu 1kg

Gà đông tảo giá bao nhiêu?

Giá gà đông tảo tết luôn được nhiều người quan tâm. Cứ mỗi độ tết đến Gà đông tảo lại trở thành món hàng được nhiều người tìm kiếm để mua về ăn tết hoặc biếu tặng. Gà đông tảo đã trở thành một loại đặc sản, loại hàng hóa đặc biệt để ăn tết.

Tết đến giá cá gà đông tảo thương tăng cao, nhiều đồn đoán xung quanh về giá cả như 35 triệu đồng 1 con, rồi 70 triệu đồng 1 cặp, nhưng thực tế giá gà đông tảo chưa bao giờ được cao đến thế, thông tin đó hoàn toàn là những thông tin chém gió.


Trại gà đông tảo Ngọc Hân là trại gà nuôi giống gà đông tảo lớn nhất tại Hưng Yên (Ngã tư Đông Tảo - Xã Đông Tảo - Huyện Khoái Châu - Tỉnh Hưng Yên) luôn cam kết mức giá tốt nhất tới khách hàng. Trung bình đông tảo thịt có cân nặng từ 2,5kg-7kg. Giá bình thường khoảng 300.000vnđ-400.000 vnđ / 1 kg, loại càng to càng đắt. Giá và thời tết lúc cao điểm khoảng 1,2 triệu/ kg cho loại 3-4kg, và 1,5-2 triệu cho loại 5-7kg.


Chúng tôi luôn cung cấp mức giá hợp lý nhất tới người tiêu dùng, mục tiêu phụ vụ số đông bà con muốn thưởng thức một loại đặc sản của Việt Nam.
TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO NGỌC HÂN 
Địa chỉ: Ngã tư Đông Tảo - Xã Đông Tảo - Huyện Khoái Châu - Tỉnh Hưng Yên 
ĐT: 0936.540.503 - Email: vuongdongtao@gmail.com
http://www.gadongtaongochan.com/

Comments

Popular posts from this blog

Private Cloud and Internet of things

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập

Stt màu đỏ, những câu nói hay về màu đỏ

Cloud to cloud migration