Skip to main content

0926, 092 là mạng gì, 0925 là mạng gì

Đầu số 092 có thể bạn không được bắt gặp nhiều .Vì thế mà khi tiếp xúc có thể bạn khá bỡ ngỡ và tự hỏi đây 092, 0925 là mạng gì , 0926 là mạng gì vv...Và tất nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì dường như việc chung của mọi người chính là lên google tìm kiếm thông tin .Và mình cũng phải như vậy .Sau khi tìm hiểu mình cập nhật một số thông tin ngắn gọn giúp bạn các bạn nắm bắt thông tin nhanh hơn.
092 là mạng nào

092 là mạng gì ?
Đầu số 092 là đầu số đẹp của nhà mạng Vietnamobile
Tương tự đầu số 0925, 0926 cũng của Vietnamobile
Vietnamobile tên đầy đủ là công ty cổ phần viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile Telecommunications Joint Stock Company)
Hiện tại số lượng người sử dụng sim Vietnamobile cũng khá đông đảo . Và Vietnamobile cũng thuộc top nhà mạng lớn tại Việt Nam

Ưu điểm của sim Vietnamobile là khá rẻ so với nhà mạng khác .Và các thủ tục khá đơn giản
Đầu năm 2018 Vietnamobile có ra mắt ưu đãi sim miễn phí 3G . 

Mức giá cho một chiếc SIM miễn phí dữ liệu là 40.000 đồng, không cộng thêm bất cứ phụ phí nào. Sau khi lắp ghép SIM, người dùng chỉ cần thao tác soạn *999#OK để kích hoạt, nhận ưu đãi 3G không giới hạn. Hãng loại bỏ các cú pháp hòa mạng phức tạp hay đòi hỏi người sử dụng phải lựa chọn giữa nhiều gói cước.

Dòng SIM mới của Vietnamobile không tính phí 3G tốc độ cao. Sau khi hòa mạng, người dùng thoải mái sử dụng dữ liệu miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, người dùng có thể nạp từ 20.000 đồng hoặc 50.000 đồng hoặc 100.000 đồng, để thời gian miễn phí dữ liệu kéo dài từ 30, 90 hoặc 180 ngày.

Ở dòng Thánh SIM, số tiền nạp thẻ ngoài để duy trì việc sử dụng lưu lượng data tốc độ cao miễn phí mỗi tháng còn có thể sử dụng cho mục đích nghe gọi, nhắn tin SMS hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng. Hãng đưa ra mức cước chỉ 680 đồng một phút gọi nội mạng và ngoại mạng.

Trên là một số thông tin về 092 là mạng gì và một số ưu đãi từ nhà mạng Vietnamobile cho các bạn tham khảo cho mình .Vietnamobile tuy chưa có số lượng người dùng đông đảo như các nhà mạng khác .Nhưng họ có nhưng ưu đãi rất đặc biệt .Vì thế nếu công việc và hoàn cảnh phù hợp thì sử dụng dòng sim của Vietnamobile sẽ có nhiều lợi thế và giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho  mình .Các bạn lên cân nhắc chi tiết

Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập