Skip to main content

0907, 0903, 090 là mạng gì

Có thể bạn thường xuyên bắt gặp các cuộc gọi đến từ các đầu số 0907, 0903 ,090 vv.. Bạn thắc mắc 090 là mạng gì , 0907 là mạng gì ? vv.. để có thể có kế hoạch gọi lại phù hợp .Hoặc để giải thích thắc mắc cá nhân cho mình
0903 là mạng gì

090 là đầu số đẹp của Mobifone được cung cấp bởi Công ty Thông tin Di động Việt Nam MobiFone xuất hiện vào những năm 1993   .Nó đã thân thuộc với hầu hết những người sử dụng điện thoại Mobifone.

Đầu số 090 là đầu số đầu tiên của Mobifone .Đầu số đẹp và giá cũng khá rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng là có thể mua được .Ngoài ra bạn còn có thể chọn mua sim theo ngày tháng năm sinh hoặc sim dễ nhớ cũng rất tốt

Tương tự như vậy các đầu số 0905, 0907 , 0903 đều  là mạng Mobifone

Khi bạn quyết định chọn sử sụng sim Mobifone thì cũng lên cân nhắc kĩ .Đặc biệt với các bạn kinh doanh hoặc gọi điện nhiều ,thì cần xem đối tác khách hàng bạn bè có nhiều người dùng Mobine không .Để đưa ra quyết định cuối cùng .Nếu họ cùng dùng Mobine thì bạn sẽ đỡ được khoản tiền khá lớn .

Có một điều thú vị là Mobifone là nhà mạng đầu tiên Việt Nam .Vì thế dường như đầu số 090 cũng là một trong những đầu số đầu tiên Việt Nam .Thời đó nó gắn liền với chiếc điện thoại dày cộp như cổ tay .Ai có điện thoại di động thời đó quả như đại gia bây giờ =))

Ngoài ra bạn cần phần biệt . Số 090 cũng là tổng đài của Mobifone
Đó là tổng đài chuyên về  quảng cáo chăm sóc khách hàng ,thông tin ưu đãi từ dịch vụ của Mobi .

Nhận tin nhắn từ 090 là hoàn toàn miễn phí và nghe cuộc gọi từ 090 cũng hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn không cần lo lắng khi có số gọi đến bạn chỉ hiển thị 090

 Tuy nhiên, nếu bạn nghe quảng cáo, thông tin khuyến mãi từ 090 và làm theo tác hướng dẫn (bấm trên bàn phím hoặc soạn tin nhắn) bạn sẽ bị trừ cước theo dịch vụ mình đã đăng ký.

Trên là một số thông tin giúp bạn hiểu được 090 là mạng gì , 095 là mạng gì  . Đầu số 090 luôn được săn lùng vì đầu số này được đánh giá là một trong 2 đầu số điện thoại đẹp nhất Việt Nam hiện nay .Vì thế nếu bạn cảm thấy phù hợp có thể tự mua cho mình .Cách mua cũng khá dễ và khá rẻ .
Hiện nay các đầu số đều đã được chuyển về 10 số rồi .Lên cũng còn nhiều các đầu số đẹp khác cho bạn chọn lựa.

Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập