Skip to main content

Những câu đố troll người yêu, Những câu đố hại não 18 có đáp án

Đây là tổng hợp câu đố troll người yêu .Những câu đố phong cách mẹo .Khi hỏi thì rất khó trả lời đúng .Nhưng khi biết câu trả lời thì thấy nó trở lên quá đơn giản .Không chỉ dùng để troll người yêu mà bạn có thể troll bạn bè người thân vv..đều được cả .Đây là những câu đố mang tính hài hước lên có thể đáp án rất khó đoán được .Ngoài ra bạn có thể Xem câu đố tình yêu tại đây
https://www.moinhat.tv/2018/10/nhung-cau-o-tinh-yeu-lang-man-co-ap-an.html



Còn dưới đây là những câu đố cho bạn

1 kg sắt và 1kg bông cái nào nặng hợn ?
Đáp án : Bằng nhau

2.Chàng trai tự tử bằng cách nào ?
Câu đố : Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
Đáp án : cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

3.Bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án : Đó lả bệnh... gãy tay!

4.Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?
Đáp án : Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

5.Một anh chàng đẹp trai, nhưng trên đầu chỉ có 3 cộng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định bứt 1 cọng. Hỏi anh bứt để làm gì ??!?! ke ke
Đáp án : Anh đẹp trai bứt 1 cọng để bổ giữa

6.Ba thằng Què đi trước 1 thằng què hỏi có mấy thằng què
ĐÁP ÁN : Có 1 thằng què

7.Mèo trắng là bạn của mèo đen………mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng……….một thời gian sau, mèo trắng gặp lại mèo đen ->mèo trắng sẽ nói zề??????? – =^.^=
ĐÁP ÁN : Mèo không biết nói thì phải

7.Có một con trâu…..đầu quay hướng bắc…đuôi thì hướng Nam….Sau đó nó quay hai vòng…lộn ngược một vòng….rồi…lại quay 5 vòng nữa…lộn thêm 3 vòng nữa…hỏi đuôi nó chỉ hướng nào- =^.^=
ĐÁP ÁN : Quay xuống đất

8.Có 1 con rết 100 chân dang đi dạo mát bổng nhiên đụng phải một bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân ?
ĐÁP ÁN : còn 98 chân, 2 chân nó bịt mũi rồi

9.Không phải lúc nào cũng thấy nó, không phải lúc nào cũng chạm được nó?
ĐÁP ÁN : Có thể trả lời là cơ hội

10.Lúc nào cũng thấy nó nhưng không chạm được nó?
ĐÁP ÁN : Cái bóng

11.Hãy đối lại một câu trái nghĩa với câu này:”đất lành chim đậu”
ĐÁP ÁN : Đất giữ chim đi.

12.Con gì càng to càng nhỏ.
ĐÁP ÁN : Con cua

13.Tìm điểm sai trong câu: "dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm"
ĐÁP ÁN : Khoe sắc khoé!

14.Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?
ĐÁP ÁN : Từ "sai".

15.Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
ĐÁP ÁN : Quan tài.

16.Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
ĐÁP ÁN : Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

17.Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ h?
ĐÁP ÁN : Chính (chín h).

18.Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
ĐÁP ÁN : 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

19.Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
ĐÁP ÁN : Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

20.Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm.Con nào về đích trước?
ĐÁP ÁN : Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

21.Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
ĐÁP ÁN : Đang chơi cờ vua.

22.Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
ĐÁP ÁN : Bàn chải đánh răng.

23.Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
ĐÁP ÁN : Chữ a.

24.Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?
ĐÁP ÁN : Cái lưỡi.

25.Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?
ĐÁP ÁN : Que kem.

26.Càng chơi càng ra nuớc?
ĐÁP ÁN : Chơi cờ.

27.Làm sao để cái cân tự cân chính nó?
ĐÁP ÁN : Lật ngược cái cân lại.

27.Những loài thú nào sau đây ăn cơm:
a) sư tử
b) cọp
c) hà mã
d) voi
ĐÁP ÁN : Sư tử (con gái)

28.Chứng minh: con gái = con dê.
ĐÁP ÁN : Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

29.Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.
ĐÁP ÁN : Điều đó rồi cũg qua đi.

30.Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
ĐÁP ÁN : 1 cái hố (nhỏ hơn).

31.Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
ĐÁP ÁN : Ở Mỹ.

32.Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình:
ĐÁP ÁN : Vì đuôi nó không đủ dài.

33.Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Hỏi tại sao ?
ĐÁP ÁN : Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

34.Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gìtrước tiên?
ĐÁP ÁN : Que diêm.

35.Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong bacăn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong banăm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
ĐÁP ÁN : Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi

36.2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?
ĐÁP ÁN : 4.

37.Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?
ĐÁP ÁN : Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày táimét (chuyển sang xanh).Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

38.Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đitàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (ko ai cứu hết)?
ĐÁP ÁN : Bà ấy đi tàu ngầm.

39.Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
ĐÁP ÁN : Than.

40.Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lạichỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?
ĐÁP ÁN : Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

41.Lịch nào dài nhất?
ĐÁP ÁN : Lịch sử.

42.Xã đông nhất là xã nào?
ĐÁP ÁN : Xã hội.

43.Con đường dài nhất là đường nào?
ĐÁP ÁN : Đường đời.

44.Quần rộng nhất là quần gì?
ĐÁP ÁN : Quần đảo.

45.Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?
ĐÁP ÁN : Tiền!

46.Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?
ĐÁP ÁN : Bàn chân.

47.Câu này nghĩa là gì: 1' => 4 = 1505
ĐÁP ÁN : 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

48.Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?
ĐÁP ÁN : Thái Sơn.

49.Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
ĐÁP ÁN : Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

50.Môn gì càng thắng càng thua ?
ĐÁP ÁN : Môn đua xe đạp.

51.Con gì đầu dê mình ốc ?
ĐÁP ÁN : Con dốc.

52.Con gì đập thì sống, không đập thì chết?
ĐÁP ÁN : Con tim.

53.Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?
ĐÁP ÁN : điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

54.Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
ĐÁP ÁN : Bắp ngô.

55.Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?
ĐÁP ÁN : Thứ 2.

56.Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?
ĐÁP ÁN : Gà con và gà mái.

57.Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôicủa nó chỉ hướng nào?
ĐÁP ÁN : Chỉ xuống đất.

58.Con trai có gì quí nhất?
ĐÁP ÁN : Ngọc trai.

59.Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?
ĐÁP ÁN : Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

60.Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?
ĐÁP ÁN : Con người.

61.Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
(Quả bóng )

Phần 2 những câu hỏi troll khó đỡ


Câu đố vui 1: Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
Câu đố vui 2: Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?
Câu đố vui 3: Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Câu đố vui 4: Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?
Câu đố vui 5: Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
Câu đố vui 6: Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?
Câu đố vui 7: Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
Câu đố vui 8: Cái gì bạn không mượn mà trả?
Câu đố vui 9: Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?
Câu đố vui 10: Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
Câu đố vui 11: Lúc lý tưởng để ăn trưa?
Câu đố vui 12: Cái gì nằm ngay trước mắt mà con người luôn bỏ qua?
Câu đố vui 13: Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả: Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
Câu đố vui 14: Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
Câu đố vui 15: 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
16: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
Câu đố vui 17: Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
Câu đố vui 18: Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?
Câu đố vui 19: Một kẻ giết người bị kết án tử hình: Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng. phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
Câu đố vui 20: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
Câu đố vui 21: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
Câu đố vui 22: Có 2 người bạn: 1 người mù 1 người câm đi shopping. Câm mua cái nón thì lấy tay chỉ lên đầu và gõ gõ mấy cái còn Mù muốn mua kem đánh răng thì làm sao?
Câu đố vui 23: Tháng nào ngắn nhất trong năm?
Câu đố vui 24: Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời "có"?
Câu đố vui 25: Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?
Câu đố vui 26: Ai có nhà di động đầu tiên?
Câu đố vui 27: Tại sao sư tử ăn thịt sống?
Câu đố vui 28: Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?
Câu đố vui 29: Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim: Người bán hàng chào giá. "Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu."! Cô ta muốn mua gì vậy ta?
Câu đố vui 30: Có người mang 3 quả tim mà vẫn đc xem là người bình thường. Đó là ai?
Câu đố vui 31: Tôi luôn mang giày đi ngủ: Tôi là ai?
Câu đố vui 32: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?
Câu đố vui 33: Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?
Câu đố vui 34: Hai con chó đang lang thang ở công viên: Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng: Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh "Đen, đi lượm trái banh"... Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?
Câu đố vui 35: 2 người một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
Câu đố vui 36: Bạn có "chiêu" nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ?
Câu đố vui 37: Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?
Câu đố vui 38: Người chết nghỉ gì?

Đáp án
1: Tàu điện làm gì có khói
2: Cầm búa bằng cả 2 tay
3: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé
4: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).
5: Con sông
6: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.
7: Tương lai...
8: Lời cám ơn...
9: Ngày mai...
10: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa...
11: Sau bữa ăn sáng.
13: 2 quả (Vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).
14: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).
15: Bằng 70.
16: 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn)
18: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.
19: Phòng ba vì 3 năm ko ăn thì đến chúa sơn lâm cũng chết.
20: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.
21: Các loại than
22: Mở miệng ra mà hỏi, mù chứ có câm đâu
23: Tháng "ba" và tháng "tư", có 2 chữ
24: Bạn có phải là người không?
25: Loài nào chả thế: Nhà có nhảy được đâu
26: Con rùa và con ốc
27: Vì nó không biết nấu chín thức ăn
28: Con rết bị đau chân
29: Số nhà
30: Bà mẹ mang thai sinh đôi
31: Con ngựa
32: Mở mắt
33: Con tem
34: Chẳng con nào cả, thằng bé này có là chủ của con nào đâu
35: Mẹ
36: Ngủ vào ban đêm, ban ngày vẫn thức
37: Ghế
38: Nghỉ thở

Tiếp phần 3 Những câu đố độc nhất vô nhị

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: Con người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: Con hổ không ăn cỏ

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: Người em út tên Nam

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: " Mày chết rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"

Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án: Bỏ cây thước đi và cầm compa lên để vẽ

Câu đố số 12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?
Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
Đáp án: Quan tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

Câu đố số 15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h?
Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
Đáp án: Ba + n = Bố + n

Câu đố số 17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?
Đáp án: Thứ nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?
Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?
Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy?
Đáp án: Con nào cũng sợ

Câu đố số 21. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai?
Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?
Đáp án: Bóng con voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có?
Đáp án: Tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?
Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào...

Câu đố số 25. Làm thế nào để con cua được chính chân?
Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.
Hỏi A gọi Z bằng gì ???

Đáp án: Gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh nàng Mônalisa, người đẹp này không có gì?
Đáp án: Không có chân mày

Câu đố số 28. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
Đáp án: 9^9.33. cho đông thành đá

Câu đố số 33. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?

Câu đố số 34. Câu đố mẹo có đáp án: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
Đáp án: Than

Câu đố số 36. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo có đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?
Đáp án: Nhà nước.

Câu đố số 38. Tháng nào ngắn nhất trong năm?
Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời "có"?
Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?
Đáp án: Tất cả các loài vì nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo có đáp án: Ai có nhà di động đầu tiên?
Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu đố số 42. Tại sao sư tử ăn thịt sống?
Đáp án: Không biết nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo có đáp án: Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?
Đáp án: Con rết bị đau chân

Câu đố số 44. Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu."! Cô ta muốn mua gì vậy ta?
Đáp án: Mua số nhà

Câu đố số 45. Có cổ nhưng không có miệng là gì?
Đáp án: Cái áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?
Đáp án: Con ngựa

Câu đố số 47. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?
Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?
Đáp án: Con Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh "Đen, đi lượm trái banh"... Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?
Đáp án: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp vì Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 người một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Bạn có "chiêu" nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ?
Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?
Đáp án: Cái ghế

Câu đố số 53. Chứng minh con gái = con dê
Đáp án: Con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn
Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có 1 người muốn làm quen với 1 cô gái, liền chạy lại hỏi tên,cô gái nói:
- Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi.
Người có đếm được 12 cây bắp,hỏi cô gái đó tên gì?

Đáp án: - Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi.
Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô gái đó tên gì?
- Tố Nga.

Câu đố số 56. Có 1 cô gái người ta thường gọi là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì?
Đáp án: Thanh Kiều

Bên cạnh những câu đố mẹo thông minh còn có những câu đố trí tuệ, những câu đố khó, những câu đố dân giản và những câu đố mẹo hại não những câu đố mẹo ngắn, dài. Các bạn hãy cùng tham khảo thêm những câu đố vui cười đau bụng dưới đây.

Câu đố số 1: Người ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

Câu đố số 2 : Bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

Câu đố số 3:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?
Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

Câu đố số 4: Bà đó bà chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu đố số 5: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: Rằm là 15 ---> chết 15 con

Câu đố số 6: Con gì ăn lửa với nước than?
Đáp án: Đó là con tàu.

Câu đố số 7: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu đố số 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

Câu đố số 9: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

Câu đố số 10: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu đố số 11: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?
Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

Câu đố số 12: Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?
Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

Câu đố số 13: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?
Đáp án: Đó là mặt trăng!

Câu đố số 14: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?
Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu đố số 15: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?
Đáp án: Bánh chưng

Câu đố số 16: Cắm vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử giàu sang
Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!
Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu đố số 17: Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?
Đáp án: Con sông

Câu đố số 18: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?
Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu đố số 19: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?
Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!

Câu đố số 20: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu đố số 21: Where does today come before yesterday?
(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)
Đáp án: in a dictionary.

Câu đố số 22: What is between the sky and earth?
( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)
Đáp án: And (và)

Câu đố số 23: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?
( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)
Đáp án: He's bald (ông ta bị trọc đầu)

Câu đố số 24: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???
Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu đố số 25: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

Câu đố số 26: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".
- Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... blah ... blah .. blah ...
Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng

Câu đố số 27: Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.
Đáp án: cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

Câu đố số 28: Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào vậy??!!
Đáp án: Ở bản đồ!

Câu đố số 29: Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???
Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

Câu đố số 30: Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???
Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

Câu đố số 31: Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?
Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!

Trên là nhiều những câu đố troll người yêu và những câu hỏi troll về tình yêu dành cho các bạn với rất nhiều câu đố thú vị .Những mẫu câu đố troll hack não  này có thể giúp cho bạn thư giãn với bạn bè trong lúc rảnh rỗi .Đồng thời nó cũng giúp cho bạn tạo được tiếng cười trước đám đông .Trở thành người có duyên hơn .Nhưng bạn cũng cần chọn lọc những câu đố sao cho phù hợp với người nghe như thế sẽ tốt hơn

Comments

Popular posts from this blog

Private Cloud and Internet of things

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập

Stt màu đỏ, những câu nói hay về màu đỏ

Cloud to cloud migration