Skip to main content

Lời hay ý đẹp về cuộc sống và cách sống, tình yêu

Lời hay ý đẹp luôn mang lại nhiều tốt lành cho cuộc sống vì thế mà nhiều bạn luôn tìm hiểu cho mình những lời hay ý đẹp về cuộc sống và cách sống và tình yêu .Trong bài viết này mình cập nhật khá nhiều những dòng tus đó cho các bạn .Ngoài ra còn cập nhật thêm nhiều chủ đề liên quan khác nữa .Giúp cho các bạn có được những câu nói hay dành cho mình .Các bạn có thể xem chi tiết các lời hay bên dưới

Lời hay ý đẹp về cuộc sống và cách sống


1. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác.
Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

2. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.
Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.

3. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

4. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế... những lần không hẹn mà gặp.

5. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi

6. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

7. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

8. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

9. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

10. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

11. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

12. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

13. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

14. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

15. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!

16. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

17. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

18. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

19. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

20. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

Phần 2

1. “Người nào chịu trách nhiệm về cuộc đời của bạn, ý kiến của người đó mới quan trọng. Bố mẹ bạn, người bạn đời của bạn, người thân của bạn, ít nhiều họ đều có trách nhiệm với cuộc đời của bạn, cho nên ý kiến của họ là quan trọng. Bản thân bạn là người chịu trách nhiệm lớn nhất về cuộc đời mình, cho nên bạn muốn gì, ý kiến của bạn là quan trọng nhất. Ngoài ra, tất thảy những lời người khác nói, đều chỉ như mưa dầm trong gió thu, có thể làm bạn ướt đấy, nhưng không thể thay đổi được bạn.”

2. Ông trời không mang cho bạn khó khăn, sao bạn có thể nhìn thấu lòng người; ông trời không mang cho bạn thất bại, sao bạn có thể phát hiện người bên cạnh mình là thật hay giả; ông trời không bắt bạn cô độc, sao bạn có thể xét lại mình; ông trời không phái quân tử và tiểu nhân tới cuộc đời của bạn, sao bạn hiểu được cách nâng cao trí tuệ! Ông trời công bằng với tất cả mọi người, có người khiến bạn khóc, thì nhất định sẽ có người làm cho bạn cười.

3. Trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn không muốn làm nhưng không thể không làm, đây chính là trách nhiệm; trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn muốn làm nhưng không thể làm, đây chính là vận mệnh.

4. Nếu mỗi ngày bạn cho anh ta một đồng, chỉ cần một ngày bạn không cho thôi, anh ta sẽ hận bạn. Nếu mỗi ngày bạn giáng cho anh ta một cái tát, chỉ cần một ngày bạn không giáng, anh ta sẽ quỳ xuống cảm ơn bạn. Xã hội là vậy, cuộc sống là vậy, tình yêu cũng vậy.
5. Bạn làm càng đúng, thì người nói sau lưng bạn càng nhiều. Bạn sống càng tốt, thì người châm chọc sau lưng bạn càng đông. Bạn trở nên càng mạnh mẽ, thì người đả kích sau lưng bạn càng nhiều… Nhưng có sao? Chỉ cần tôi và người thân của tôi có thể hạnh phúc mỗi ngày, là đủ rồi. Bạn ghét tôi ư, tôi chẳng để tâm đâu, tôi sống đâu phải là để làm đẹp lòng bạn.

6. Cuộc sống giống như cốc nước trắng, bạn uống nó hàng ngày. Đừng ngưỡng mộ nước ngọt mà người khác uống có năm sắc bảy màu rực rỡ, thực ra nó chưa chắc đã giải khát bằng nước trắng của bạn đâu. Sống ở đời không dựa vào tâm tình, mà phải dựa vào tâm thái. Điều chỉnh tâm thái của mình để nhìn nhận cuộc sống, đâu đâu cũng là ánh nắng.

7. Nếu bạn hiểu được trân trọng, vậy thì bạn sẽ phát hiện ra rằng thứ mà mình có được ngày càng nhiều. Nếu bạn một lòng muốn theo đuổi, thì bạn sẽ phát hiện ra rằng thứ mà mình mất đi ngày càng nhiều.

8. Con người có hai con đường có thể đi, một là con đường buộc phải đi, một là con đường muốn đi, bạn buộc phải cất bước vững vàng trên con đường buộc phải đi, mới có thể đi con đường mà bạn muốn đi.

9. Cuộc đời này, sống cùng ai, sống thế nào, sống bao lâu, có người bởi tình yêu, có người bởi vật chất, có người bởi tướng mạo, có người bởi tiền đồ, có người lại bởi áp lực. Và rồi, khi thực sự sống chung với người mà ta lựa chọn, ta mới hiểu được rằng, tiền đủ tiêu là được, tướng mạo không đến nỗi ma chê quỷ hờn là được. Thực ra, tiêu chuẩn hạnh phúc đích thực đơn giản lắm, chỉ cần nụ cười nhiều hơn nước mắt, là bạn đã tìm đúng người rồi.

10. Người hạnh phúc đích thực không cần sống trong ánh mắt của người khác, người hạnh phúc đích thực sẽ không vừa sống cho người khác nhìn vừa nhìn người khác sống thế nào. Người không có cái tôi, thì sẽ không có địa vị trong cuộc sống. Hạnh phúc không nằm trong mắt người khác, mà nằm trong tim mình.

Cuộc sống không cần phải so sánh, nếu quả thựcbạn để tâm, hi vọng bạn sẽ nhìn thấy bản thân – tiến bộ từng ngày trong mắt ngườikhác.

11. Mỗi chúng ta đều giống như một chàng hề, tung hứng năm trái bóng: CÔNG VIỆC, SỨC KHỎE, GIA ĐÌNH, BẠN BÈ, và TÂM HỒN. Trong năm trái bóng này, chỉ có một trái được làm từ cao su, rơi xuống rồi lại nảy lên, ấy chính là CÔNG VIỆC. Bốn trái bóng còn lại được làm bằng thủy tinh. Rơi. Là vỡ. Tan tành.

12. Những thứ tốt đẹp, khi nó ở bên, chúng ta thường làm ngơ để rồi đến một phút nào đó, bỗng thấy mình sắp không thể nắm giữ, tiếc nuối, áy náy, hối hận mới dần xâm chiếm lấy đầu óc chúng ta. Ví dụ như chúng ta luôn lãng phí thời gian, để khi bất chợt nhận thấy mái đầu đã điểm sợi bạc trong gương, mới hối hoảng nhận ra rằng tuổi xuân đã trôi qua. Rồi lại ví như khi tình yêu đến, chúng ta không trân trọng, để khi bỏ lỡ mới chợt hiểu rằng hiện thực tàn nhẫn đến nhường nào. Có những thứ mất đi rồi còn khiến chúng ta khắc cốt ghi tâm hơn khi sở hữu nó.

13. Thứ mà mình thích đừng hỏi người khác có đẹp hay không, cuộc sống của bạn sẽ không bởi vì lời nói của người khác mà trở nên tốt đẹp, có thích hay không, quyền quyết định nằm ở bạn.

14. Chúng ta vĩnh viễn không biết về ngày mai và điều ngoài ý muốn, cái nào sẽ tới trước. Đời người như giấc mộng, sống tốt ở hiện tại, đừng đợi khi mất đi rồi mới hiểu trân trọng. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, thừa lúc vẫn còn kịp, đi gặp người bạn muốn gặp, làm chuyện bạn muốn làm, sống cuộc sống mà bạn muốn sống, yêu người mà bạn muốn yêu.

15. Con người sẽ có ba lần trưởng thành. Lần đầu tiên là khi phát hiện bản thân không phải là trung tâm của vũ trụ; lần thứ hai là khi phát hiện cho dù có nỗ lực đến thế nào đi chăng nữa, thì vẫn có một số chuyện khiến bản thân bất lực; lần thứ ba là khi biết có một số chuyện có thể là bản thân bất lực, nhưng vẫn phải dốc sức đi giành lấy.

16. Ngày hôm nay mà bạn lãng phí, là ngày mai mà người ngày hôm qua phải lìa xa cõi đời ước vọng. Hiện tại mà bạn chán ghét, là quá khứ mà tương lai bạn không thể quay về.

17. "Người khác nói tôi điên cũng được, cười tôi ngốc cũng chẳng sao, để ý đến bọn họ làm gì? Bản thân cảm thấy vui là được rồi!"

"Thật ra, ai cũng muốn sống như vậy, nhưng không để ý đến cách nhìn và ánh mắt của người khác, dường như chỉ có trẻ con mới làm được. Khi người ta đã hiểu chuyện, có mấy ai không nhìn sắc mặt người khác mà sống đâu?"

18. Nếu có người hỏi tôi: Bạn làm thế nào để vượt qua được những năm tháng khó khăn kia?Tôi nghĩ, tôi chỉ có một câu trả lời duy nhất: Tôi có một sức mạnh tinh thần lớn mạnh để chống đỡ mình, sức mạnh ấy mang tên "Muốn chết mà không dám".

19. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là... bạn không hiểu chính mình.

20. Một nửa phiền não ở đời, là do bạn nói "yes" quá nhanh, nói "no" quá chậm.

Lời hay ý đẹp về tình yêu 


1. Tình yêu là trạng thái cảm xúc được số đông trải nghiệm và được tận hưởng bởi thiếu số.

2.Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi cũng đủ làm đối phương đủ ấm.

3. Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói xin lỗi

4.Lan tỏa tình yêu tới bất cứ nơi đâu bạn tới. Đừng để ai đã từng đến bên bạn mà rời đi không cảm thấy hạnh phúc hơn.

5.Tình yêu trông xa như giọt mật nhưng lại gần mới biết là giọt nước mắt long lanh

6.Nghệ thuật yêu phần lớn là nghệ thuật của sự kiên nhẫn

7.Bằng chứng rõ ràng nhất của tình yêu là niềm tin

9.Tình yêu không phải là chiếm đoạt. Mà là nuôi dưỡng.

10.Bóng đêm không bao giờ xua đi được bóng đêm. Chỉ ánh sáng mới làm được điều đó. Hận thù không thể xua đi được hận thù. Chỉ tình yêu mới làm được điều đó.

11.“Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.”

12.Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

13.“Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

14. Tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

15.Đừng để lạc mất nhau khi yêu thương vẫn đong đầy.

16.Duyên do trời định, phận do người tạo, nhưng hạnh phúc do ta nắm giữ

17.Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu. Hứa ít thôi, nhưng miễn là làm được.

18.Trở thành mối tình đầu tiên của một người, ấy là may mắn. Nhưng trở thành mối tình cuối cùng của một người, đó mới thực sự là hạnh phúc.

19.Tình yêu không cần phải hoàn hảo. Nó chỉ cần chân thật.

20.Có duyên sẽ gặp lại, có nợ sẽ tìm về. Đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi...

Lời hay ý đẹp về cha mẹ


Dưới là những lời hay ý đẹp về gia đình cha mẹ

1.Cha là  bóng cả cây cao
Chở cho con những lao đao cuộc đơi

2.Khi con tát cạn biển đông
Thì con mới hiểu tấm lòng của cha

3.Khi cha còn tôi còn tất cả
Cha đi rồi tất cả cũng ra đi
Cha đi tôi chẳng còn gì
Bơ vơ đến cả đường đi tôi về

4.Lòng cha yêu con thâm trầm biết mấy
Nén niềm đau quất trận roi đòn
Hiển tướng dữ dạy răn điều phải quấy
Trao gia tài đạo đức nào hơn

5.Công dưỡng dục suốt một đời lận đận
Người sinh thành vương vấn cả trăm năm
Bên đời con cha một bóng âm thầm
Luôn che chở bằng bóng râm mát dịu

6.Cha là bóng cả ngả che cho con
Là cả tình thương chẳng xói mòn

7.Cha là núi con hoài xanh cỏ dại
Cha là trời cho mây trắng con bay

8.Tình thương cho con là tất cả
Là nỗi niềm ấp ủ cả đời cha
Tấm lòng cha một đời con đâu hiểu
Bởi tình cha luôn lắng dịu ngọt ngào

9.Khi cha cho con cả 2 đều cười
Khi con biếu cha cả hai cùng khóc

10.Bạn không cần phải đắn đo phân tích
Cha chúng ta là người như thế nào
Vì lúc nào lòng cha cũng thật vĩ đại

11.Những điều bạn học được từ cha mình
nhiều hơn rất nhiều sơ với những gì  bạn học từ nhà trường

12.Một đứa con ngủ ngon và yên giấc không đâu bằng trong phòng của cha nó

13.Người cha nghiêm khắc nhất ,ắt nặng lời khi khiển trách nhưng vẫn là người cha tốt trong mọi hành động

14.Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi cha hay rời cha để đến với gia đình của riêng mình chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của cha và thực tâm biết ơn điều đó

15. Bố tôi không nói cho tôi biết tôi phải sống như thế nào mà ông sống để tôi có thể chứng kiến

16.Gia đình - là những chuỗi ngày hạnh phúc, chờ mong để chào đón "thiên thần" bé bỏng.

17.Dù có mang nặng, đẻ đau như thế nào đi chăng nữa thì có được con trên đời là niềm hạnh phúc vô bờ bến của ba mẹ rồi.

18.Gia đình không chỉ là nơi có ba mẹ mà còn có cả ông bà - người nâng đỡ từng bước đi đầu tiên cho con.

19.Con yên tâm nhé! Dù thế nào đi chăng nữa thì ba mẹ vẫn sẽ luôn ở bên con

20.Là những phút giây kỉ niệm, cả nhà cùng nhau sửa soạn, trang hoàng lại căn nhà của mình.

21.Gia đình là nơi có ba - người đàn ông vĩ đại sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu thương con cái.

22.Dù đi khắp 4 phương trời, gia đình - nơi có bữa cơm ngon do bàn tay mẹ nấu - vẫn luôn khiến ta bồi hồi mỗi khi nhớ về.

23.Là niềm vui khi được mẹ đón về sau những buổi học ở trường.
Con chỉ cần học thôi, mọi thứ đã có mẹ lo lắng, chăm nom.

24.Nhà là nơi có ông bà yêu thương, che chở, sẵn sàng mỉm cười với những trò nghịch ngợm của con cháu.

25.Nhà là nơi mà các anh chị em có thể thoải mái vui chơi, nghịch ngợm hay làm những điều mình thích mà không phải lo lắng người khác nghĩ gì.

26.Chẳng nơi đâu lưu giữ nhiều kỷ niệm buồn, vui của thời ấu thơ như ở nhà.

27.Chúng ta có một nơi nương tựa bình yên nhất - đó là nhà.
Chúng ta có những người để yêu thương trọn đời - đó là gia đình

Bonus bộ ảnh câu nói bá đạo của mẹLời hay ý đẹp về thầy cô giáo


1. Một thầy giáo tuyệt vời cũng chính là một nghệ sĩ tuyệt vời và trên thế giới chỉ có số ít những người như vậy. Dạy học là nghệ thuật vĩ đại nhất vì đó là sự kết hợp giữa lý trí và tinh thần - John Steinbeck.

2. Một người thầy giỏi giống như ngọn nến - nó đốt cháy chính mình để soi sáng đường cho những người khác - Sưu tầm.

3. Giáo viên là những người truyền cảm hứng, họ biết rằng việc giảng dạy cũng giống như làm vườn, và sẽ không thể hái được những bông hoa nếu không chạm vào gai - Sưu tầm.

4. Cho tôi một con cá và tôi sẽ ăn hết nó trong một ngày. Nhưng nếu dạy tôi cách câu cá thì tôi sẽ được ăn cá cả đời - Sưu tầm.

5. Thầy cô chính là người cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim - Sưu tầm.

6. Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.– Usinxki –

7. Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác. – Usinxki –

8. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế. - Philoxêne De Cythêrê -

9. Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi - Ngạn ngữ Trung Quốc

10. Tôi tin rằng giáo viên là người quan trọng và chịu nhiều trọng trách nhất của xã hội vì những nỗ lực trong nghề nghiệp của họ ảnh hưởng tới số phận của cả trái đất - Bác sĩ Helen Caldicot.

11. Công nghệ chỉ là công cụ. Còn trong việc giúp những đứa trẻ làm việc với nhau và động viên chúng, giáo viên là quan trọng nhất. - Bill Gates.
12. Chúng ta hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả thế giới" - Malala Yousafzai

13. Dạy con từ thuở tiểu sinh
Gần thầy gần bạn tập tành lễ nghi
Học cho "cách vật trí tri" 
Văn chương chữ nghĩa nghề gì cũng thông. (Ca dao Việt Nam)


14.  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây.
Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa. (Tục ngữ Việt Nam)


15. Một đời người - một dòng sông...
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
"Muốn qua sông phải lụy đò" 
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa ... 
Tháng năm dầu dãi nắng mưa, 
Con đò trí thức thầy đưa bao người. 
Qua sông gửi lại nụ cười 
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương. 
Con đò mộc - mái đầu sương 
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày, 
Khúc sông ấy vẫn còn đây 
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông...
-Thảo Nguyên-

Lời hay ý đẹp về vợ chồng 


1.Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt.

2.Cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính.

3.Cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng.

4.Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

5.Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

6.Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp

7.: Người nói với vợ mình tất cả những điều mình biết thực chất chẳng biết được bao nhiêu.

8. Có ba người bạn trung thành: một người vợ tấm cám, một con chó nuôi từ bé và một số tiền dự trữ.

9. Đàn ông luôn luôn không thể hiểu nổi tại sao phụ nữ lại có thể từ chối lời cầu hôn.
10.Không người đàn ông nào nên lấy vợ cho tới khi đã học giải phẫu và mổ xẻ ít nhất là một người phụ nữ.

11.Tôi chuẩn bị cưới, và dĩ nhiên là tôi chịu tất cả những nỗi khổ sở của một người đàn ông đang theo đuổi hạnh phúc.

12. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân

13.Người ta cưới nhau bởi không thể chống lại thế lực tự nhiên, dù nhiều người biết rõ có lẽ mình đang mua một tháng sung sướng bằng một đời khổ sở.

14.Đừng chửi rủa vợ buổi chiều, nếu không bạn sẽ phải ngủ một mình

15.Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

Ảnh vui khi vợ xem ké wordcup

Lời hay ý đẹp về tình bạn


1. Tuy khác biệt nhưng là bạn thân

2. Tình bạn không phải là một thứ gì đó lớn lao mà đó là hàng triệu thứ nhỏ nhặt

3. Đừng bao giờ để bạn của mình một mình, hay luôn làm phiền họ

4. Đó là cô bạn thân nhất của tôi, tôi sẽ không bỏ qua cho bạn nếu cô ấy bị tổn thương (tạm dịch)

5. Người bạn tốt biết tất cả các câu chuyện của bạn. Người bạn thân giúp bạn viết nên những câu chuyện đó

6. Tình bạn nâng đỡ cho bạn khi cả thế giới cố kéo bạn xuống

7. Chúng ta thậm có thể tranh cãi, thậm chí đánh nhau. Nhưng tôi không thể sống nếu thiếu bạn

8. Bạn bè là sự thành thật đi với nhau ngay cả khi sự thật mất lòng

9. Người bạn tốt là người ở bên cạnh bạn lúc buồn cũng như vui

10. Mỗi người bạn là một cánh cửa mở ra những thế giới khác nhau

Lời hay ý đẹp về phụ nữ


1. Phụ nữ là một ngôn ngữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được.

2. Chúng tôi luôn nắm tay nhau, bởi nếu buông ra, cô ấy sẽ đi mua sắm.

3. Có ba cách truyền thông tin: đánh điện, xem tivi và nói với một phụ nữ.

4. Những người đàn ông nói rằng “căn bếp là chỗ của phụ nữ” hãy nhớ rằng đó là nơi giữ rất nhiều dao.

5. Phụ nữ chẳng khác gì cảnh sát, họ có mọi bằng chứng trên thế giới nhưng vẫn muốn một lời thú tội.

6. Phụ nữ lái xe như những vì sao trên bầu trời. Bạn thấy họ, nhưng họ không thể nhìn thấy bạn.

7. Nếu thế giới này nằm trong tay phụ nữ, chiến tranh sẽ không bao giờ xảy ra…     mà đó sẽ là những cặp quốc gia không thèm nói chuyện với nhau.

8. Đàn ông thường tuân thủ pháp luật nhiều hơn phụ nữ. Phụ nữ thường cảm thấy rằng vì họ không tạo ra luật lệ, nên những luật lệ đó dường như không liên quan gì đến họ.
9. Rất khó để nói với một người phụ nữ về nơi bạn định đi... bởi vì nó còn khó hơn để trả lời những câu hỏi phía sau. Đi đâu? Đi đến khi nào? Đi vì cái gì? Và tệ hơn nữa là "Em cũng muốn đi".

10. Không có người đàn ông nào hiểu biết về phụ nữ nhiều như tôi. Còn tôi thì không biết gì về họ.

11. Đàn ông kết hôn với phụ nữ với hy vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Phụ nữ kết hôn với đàn ông với hy vọng họ sẽ thay đổi. Và rồi, cả hai đều thất vọng.

12. Làm thế nào để tìm một người vợ? Bước 1: Tìm một người phụ nữ hiện tại bạn đang thích nhưng sẽ ghét sau khoảng 5 năm nữa. Bước 2: Hãy cho cô ấy ngôi nhà của bạn.

13. Mỹ phẩm là vật không thể thiếu đối với phái đẹp, nhưng bạn thân nhất của một cô gái thường vẫn là một người đàn ông bị cận thị.

14. Chỉ khi nào một người phụ nữ trông trẻ hơn con gái mình 10 năm, chừng ấy họ mới hoàn toàn hài lòng.

15.  Bạn có thể tưởng tượng một thế giới không có đàn ông không? Đó là nơi không có tội phạm và rất nhiều phụ nữ béo phì nhưng vui vẻ.

16. Sigmund Freud đã từng nói: "Phụ nữ muốn gì?", điều duy nhất tôi học được trong 52 năm qua là phụ nữ muốn đàn ông ngừng hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn kiểu như thế.
17. Mặc dù đã 30 năm nghiên cứu về suy nghĩ của phụ nữ, tôi vẫn không thể trả lời được câu hỏi lớn hóc búa nhất trong lịch sử nhân loại: Người phụ nữ muốn gì?

18. Đàn ông sẽ chi 2 USD cho một món hàng trị giá 1 USD mà họ rất cần. Phụ nữ sẽ dành 1 USD cho một món hàng trị giá 2 USD mà họ có thể chẳng bao giờ dùng tới.

19. Làm thế nào để biến một con cáo thành một con voi? Hãy cưới cô ấy. 

20. Vào giờ phút quyết định, tôi đặt rất ít niềm tin vào phụ nữ.

21. Hãy đưa cho cô gái một đôi giày vừa vặn, cô ấy có thể chinh phục cả thế giới.

22. Tâm trí của phụ nữ thường "sạch" hơn nam giới bởi họ thay đổi tâm trí thường xuyên hơn. Một phụ nữ Pháp khi bị lừa dối, sẽ muốn giết chết đối thủ của mình, phụ nữ Ý thích giết người yêu phản bội, phụ nữ Anh đơn giản chỉ là cắt đứt mối quan hệ. Nhưng giữa họ có một điểm chung là an ủi bản thân với một người đàn ông khác. 

23. Tôi muốn làm một người phụ nữ hơn là một người đàn ông. Phụ nữ có thể khóc, có thể mặc quần áo dễ thương và họ là những người đầu tiên được giải cứu khỏi tàu chìm.

24. Khuôn mặt của người đàn ông là một cuốn tự truyện về anh ta. Khuôn mặt một người phụ nữ là tác phẩm hư cấu của cô ấy.
25. Điều đáng sợ nhất là khi một người phụ nữ nói với tôi rằng: "Anh có thấy điều gì khác biệt không?".

26. Nếu vợ bạn muốn học lái xe, tốt nhất bạn không nên đứng trước mũi xe của cô ấy.

27.  Một người đàn ông có thể đúng hoặc sai... nhưng một người phụ nữ luôn luôn đúng.

28. Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ, cứ về nhà hỏi vợ. Vợ bảo sao cứ làm ngược lại, ắt sẽ thành công.

29. Chỉ có người ngu ngốc thì mới bảo một người phụ nữ ngừng nói chuyện, vì một người khôn ngoan sẽ nói với cô ấy rằng, miệng cô ấy rất đẹp khi đôi môi cô ấy khép lại. 

30. Khi vợ tôi nói rằng cô ấy sẽ sẵn sàng trong 5 phút, tôi biết tôi có đủ thời gian để bay lên không gian và viết một bài thơ lên mặt trăng trước khi chúng tôi đi.

31. Mỗi người phụ nữ đều sai lầm cho đến khi cô ấy khóc, và rồi cô ấy sẽ đúng - ngay lập tức.

32. Hầu hết phụ nữ bắt đầu cố gắng thay đổi một người đàn ông, và khi họ đã thay đổi anh ta họ không thích anh ta nữa.

33. Bạn gái cuối cùng của tôi đã có một trí nhớ tốt đến mức mà cô ấy có thể nhớ cả những thứ không bao giờ xảy ra .

34. Nếu phụ nữ không tồn tại, tất cả số tiền trên thế giới sẽ không có ý nghĩa gì cả.

Lời hay ý đẹp về ăn uống


Phần này cập nhật những tus bá đạo của cộng đồng mạng lên nó có lẽ hơi lạc đề so với lời hay ý đẹp .Nhưng mình thấy nó khá vui nhộn lên mình cập nhật vào

1.Yêu thương có thể lấp đầy hết tất cả chỉ trừ... bao tử. :))

2.Tô canh lạnh lẽo nước trong veo
Một lát hành khô bé tẻo teo
Nước chấm gọi là hơi gợn tí
Vài ba miếng mỡ gió bay vèo

3.Với tôi tất cả là hư vô... chỉ có cá khô là ăn suốt

4.Ngoài gia đình thì đối với chế
- Tiền là nhất, đồ ăn là nhì... Vì k có tiền sẽ k có đồ ăn.

5.Tình yêu chỉ như hạt cát... vì đồ ăn đã lấn át tình yêu.

6.Nếu như ăn là sai... thì tôi đây không cần đúng =))

7.Cứ nói tui ham ăn... rồi sẽ có 1 ngày tui lăn chết cả thế giới...

8.Ngước mặt lên trời hận đời bỏ đói

9.Độc lập, tự do miếng nào to thì gắp

10.Đi một ngày đàng…mất 10 ngàn tiền cơm

11.Có công ăn vặt có ngày lên cân.

12.Cứ ăn đi cho đời nó khỏe
Rồi lúc béo tha hồ tăng cân

13.Đêm thu lạnh lẽo bụng đói meo.
Một gói mì tôm bé tẻo teo.
Nấu nước, thêm hành, pha chanh ớt.
Gói mì phút chốc đã đi vèo.
Trời khuya lưng lửng lòng chưa đã.
Thêm gói mì cua nấu tiếp theo.
Tựa gối rung đùi lim dim mộng.
Ước sao có được đĩa bánh bèo.

14.Tôi không ấn tượng với công nghệ cho tới khi tôi có thể tải về thức ăn.

15.Có thực mới zựt được đồ

Những câu nói bá đạo của người có tâm hồn ăn uống

1. Có 3 cách dẫn đến trái tim tôi: một là mua thức ăn cho tôi, hai là làm những món ăn tôi thích và cuối cùng hãy là thức ăn của tôi.

2. Tôi không đói nhưng tôi chán. Vì vậy tôi sẽ ăn

3. Tôi luôn muốn chỉ 2 điều: giảm cân và ăn

4. Khi ai đó nói họ quên ăn. Tôi nghĩ họ là một kẻ đặc biệt ngốc. Riêng tôi có hẳn một kế hoạch trong ngày bao quanh việc ăn.

5. Trông tôi có vẻ đang suy nghĩ đấy nhưng 99% suy nghĩ của tôi dành cho việc sẽ ăn gì tiếp theo.

6. Không có khái niệm 'chúng ta' trong thức ăn. Nó chỉ là của mình tôi mà thôi.

7. Tôi sẽ giảm cân nhưng tôi ghét....

8. Yeah, tôi đang tập thể dục và thể dục là toàn bộ pizza trong miệng tôi

9. Tôi không ấn tượng với công nghệ cho tới khi tôi có thể tải về thức ăn.

Trên là những lời hay ý đẹp về cuộc sống và cách sống ,tình yêu và rất nhiều chủ đề khác cho các bạn thoải mái lựa chọn .Ngoài ra còn nhiều những câu nói vui hài giúp cho bạn thư giãn và vui vẻ .Chúc các bạn có được những câu nói như ý

Comments

Popular posts from this blog

Private Cloud and Internet of things

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập

Stt màu đỏ, những câu nói hay về màu đỏ

Cloud to cloud migration