Skip to main content

23 Phần Mềm Diệt Virus 2019 tốt nhất Bản Quyền Miễn Phí

Nhằm Hỗ trợ mọi người có được thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất của các phần mềm diệt virus miễn phí nổi tiếng trên thế giới kasperky,avg,panda security,avira.....Mình lập bài viết này để tổng hợp lại bao gồm các chương trình khuyến mãi 100% và cả các chương trình giảm giá.
Các chương trình khuyến mãi thường có thời gian 3 ,5,7 tháng hoặc 1 năm .thế lên các bạn nhớ check ngày update bài viết và chương trình khuyến mãi còn hạn trước khi download
Bài viết gồm 3 phần
-Các Phần mềm diệt virus bản quyền miễn phí (có phí nhưng đang khuyến mãi 90 ngày,180 ngày,360 ngày...)
-Top 6 Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất
-Top 11 phần mềm diệt virus có phí tốt nhất (bài đánh giá ,so sánh,có thể tải về dùng thử )


Phần mềm diệt vius tốt nhất 2019 miễn phí bản quyền

Zemana Antilogger full 1 năm -chống phần mềm gián điệp

1. Kasperky 2019

2 .Panda 2018
-Download panda secutity bản quyên 180 ngày 

3.Avast

5.Norton
-Norton Antivirus  90 ngay 5/3/2017
-Key Norton 360 90/180 ngày miễn phí (4/6/2017)

4.Khác
- Webroot SecureAnywhere AntiVirus 3 tháng bản quyền miễn phí,
-Shadow Defender 1.4,Phần Mềm đóng băng bản quyền
-Key AVG Internet Security  bản quyền Miễn Phí  topic 1 , topic 2

6 Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

Đã có rất nhiều chương trình diệt virus miễn phí,và anti-spyware được chia sẻ trên mạng internet.hầu hết các chương trình được sử dụng miễn phí,tuy nhiên một số trong số chúng là dạng phần mềm trả phí bản quyền.Trong số những chương tình diệt virus hỗ trợ trên window.Microsoft có cung cấp miễn phí phần mềm Security Essentials.
Microsoft Security Essential được miễn phí cho người dùng,có dung lượng gọn nhẹ,hiệu quả hợn,hoạt động hoàn toàn tự động,không ảnh hương tới công việc người dùng window.
Trong topic này Download.Net.Vn sẽ giới thiệu với các bạn 6 phần mềm diệt virus miễn phí khá tốt,gọn nhẹ và hiệu quả

1.Microsoft Security Essentials (Windows Defender in Windows 10)
Windows Defender đã được cài mạc định trong hệ điều hành win 10 lên các bạn không cần phải download và cài đặt nó,tuy nhiên bạn cũng phải thường xuyên download các gói update để máy tính bạn được cập nhật những mẫu virus mới nhất,giúp máy tính an toàn hơn.
Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính bạn trước các virus,phần mềm gián điệp,và các mã độc đính kèm trong các phần mềm
-Bảo vệ máy tính toàn diện-Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính trước viruses, worms, Trojans, and mã độc and provides you with free spyware protection….
-Dễ dang download,dễ dàng cài đặt-Microsoft Security Essentials là phần mềm miễn phí,bạn có thể download ,cài đặt và nó tự động upadte…
-Tiêu diệt Virus tự động-Microsoft Security Essentials tiêu diệt virus tự động mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn
Download MSE

2.Bitdefender Antivirus free Edition

Bitdefender Antivirus free Edition được thiết kể nhỏ gọn,giảm thiểu sự tương tác với người dùng,mà không ảnh hưởng gì đến khả năng phát hiện và tiêu diệt virus của bidefender được người dùng biết đến
Theo mạc đinh Bitdefender Antivirus free Edition khi scan,và dọn đẹp máy chỉ sử dụng ram và cpu dư thừa trong máy ,lên không ảnh hưởng tới hoạt động người dùng

3.Avira Free Antivirus


Avira là một chương trình diệt virus tuyệt vời mà download.net.vn khuyên bạn len dùng sau Microsoft’s ‘Security Essentials’.
Avira Free Antivirus loại rừ hầu hết malware, worms, rootkits.
Bao gồm Tính năng scan  hệ thống ngăn ngừa nhiễm  virus, worms, and Trojans,và chặn virus mới trước khi chúng khởi động và tiêu diệt mã độc khả nghi, vvàthiết lập hệ thống bảo mật cho bạn.
Lưu ý: Windows 8 tương thích ứng dụng sẽ được phát hành sớm.

4.ESET NOD32
ESET NOD32 vẫn là một trong những chương trình chống virus tốt cho Windows, nhưng nó chưa thể sô sánh với Security Essentials. . ESET NOD32 Antivirus 5 được xây dựng trên công nghệ Heuristic độc đáo của ESET nhận diện virus mà chưa bao giờ được thấy trước đây. Điều này cho phép họ để bảo vệ máy tính của bạn chủ động, trong thời gian thực, chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng.

5.Avast Free
Image result for avast free
Avast Free Antivirus là một sản phẩm đầy đủ tính năng,   công cụ quét chống phần mềm gián điệp được sử dụng trong các sản phẩm trả phí của Avast . Phiên bản 7.0 cung cấp bảo vệ thậm chí còn nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó và cung cấp một phần mở rộng trình duyệt web danh tiếng cũng như công nghệ ảo hóa. các mối đe dọa chính xác cập nhật qua avast. công nghệ CommunityIQ đảm bảo bạn yên tâm khi download, lướt web, mạng xã hội và chơi game.

6.AVG Free
Image result for avg free
AVG AntiVirus Free 2013 cũng có cải tiến vượt bậc ở khả năng phát hiện và loại bỏ virus trên máy tính của bạn. Tính năng ‘AVG Do Not Track’ của nó cung cấp cho bạn kiểm soát các trang web có thể thu thập và sử dụng dữ liệu của bạn (có sẵn nếu bạn mất AVG Security Toolbar như một phần của quá trình cài đặt).
Giao diện mới được tối ưu hóa cho Windows 8 trông tốt hơn đó là rất thân thiện với người sử dụng so với các phiên bản trước.

Antivirus  Malware Tests chart:


Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất  – Reviews

Hiện Tại có quá nhiều phần mềm diệt virus trên thị trường ,và quá khó để quyết định lên mua phần mềm nào,và phần mềm nào là tốt nhât.
Sau một thời gian dài tìm hiểu mình xin đưa ra 10 phần mềm diệt virus tốt nhất cho window .Bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết đinh mua phần mềm hợp với nhu cầu

Bảo vệ máy tính cá nhân từ nhiều mối nguy hiểm là câu hỏi quan trọng cuả nhiều người.

Hàng ngày số lượng lỗ hổng bảo mật ngày càng tăng.

Phần mềm diệt virus đã trở thành phần mềm cần thiết cho mọi hệ thống.Nó giúp cho máy tính được an toàn và bảo vệ trước các mối đe dọa nguy hiểm

Viruses, worms ,và các mã độc gắn trong phần mềm ảnh hưởng nhiều đến PC.Phần mềm diệt virus chạy ẩn trong hệ thống và giúp bản cảnh báo các mối nguy hiểm ,đồng thời tiêu diệt các mã độc,virus để đảm bảo an toàn cho máy tính


Theo kết quả từ AV-Test.org thì đây là top các phần mềm diệt virus tốt nhât trên thị trường
Theo hình ở trên ,bạn có thể dễ dàng tìm được phần mềm diệt virus tốt,tiết kiệm tài nguyên PC ,tối uu máy ..
bạn có thể theo dõi top phần mềm tốt nhât cho MAc ,Điện thoại ...cập nhật mới nhất tại
https://www.av-test.org/en/antivirus/home-windows/

Top 10 Antivirus Software  cho  windows và Mac với Download Links:

#11. Webroot Secure Anywhere Antivirus:
Webroot Secure Anywhere Antivirus rất đáng tin cậy và tiện lợi khi sử dụng các công cụ chống virus. Giao diện của nó là một bảng màu tối và có một nút điều hướng trên sidebar.
Nó có thể bảo vệ hệ thống máy tính của bạn hoặc các thiết bị ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
SafeStart Sandbox  đưa các chương trình đáng ngờ vào chạy riêng để tiện theo dõi
Bạn cũng có thể sử dụng nó cho thiết bị di động của bạn.
Khả năng tương thích: Tương thích với các phiên bản Windows XP, Windows 7 và Windows 8 và Windows 10.
Giá: Giá của Webroot Secure Anywhere Antivirus là $ 29,98 mỗi năm cho 1 máy PC


#10. Trend Micro™ Internet Security
Trend Micro Internet Security Cung cấp cho bạn sự bảo vệ tiên tiến chống lại virus và phần mềm độc hại. Phần mềm bảo mật internet tốt nhất cung cấp cho bạn sự bảo vệ dữ liệu tốt nhất và giữ sự riêng tư của bạn trên các trang web truyền thông xã hội

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CUAE TREND MICRO
-Trend Micro Security cung cấp cho bạn Ransomware Protection mới với tính bảo mật thư mục. Bảo vệ Ransomware tốt nhất cho tài liệu và tệp tin trên PC của bạn.
-Nó cũng cung cấp bảo vệ ransomware tốt nhất cho điện thoại Android.
-Bảo vệ tốt nhất của nó đối với hành vi trộm danh tính. Nó có thể chặn liên kết nguy hiểm của bạn và phương tiện truyền thông xã hội.
-Nó có thể bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại và các loại virus khác.
-Bạn có thể duyệt Internet một cách an toàn, gây phiền toái cho việc lừa đảo và đánh cắp nhận dạng.
-Kiểm soát của cha mẹ Bảo vệ trẻ em của bạn khỏi mạng.
Download Phiên bản dùng thử  : Trend Micro Internet Security here

#9. AVG Internt Security 2017:
AVG Technologies. Nó cung cấp sự bảo vệ tối đa bất kể bạn làm trực tuyến như duyệt web, email, ngân hàng, mua sắm, mạng xã hội và hơn thế nữa.
Nó cũng ngăn chặn tất cả các mối đe dọa đáng ngờ, liên kết bị nhiễm và bảo vệ chống lại các trojan, viruses, spyware, worms và malware mới nhất và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trực tuyến.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA AVG 
-Một khi bạn đã cài đặt AVG Antivirus vào máy tính của bạn, hãy yên tâm rằng máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tất cả các loại virus và các cuộc tấn công phần mềm độc hại.
-Phiên bản cài đặt AVG Antivirus mới nhất không cần khởi động lại hệ thống.
-AVG Antivirus có nhiều loại bảo vệ khác nhau như tường lửa bảo vệ, bảo vệ chống virus hoàn toàn, kiểm soát của phụ huynh e-mail và chặn spam, nhận diện và bảo vệ tài chính.
-Link Scanner Search Shield sẽ bảo vệ bạn khỏi một trang web bị nhiễm bệnh.
-Người dùng có thể dễ dàng cấu hình cài đặt đánh cắp nhận dạng, điều chỉnh máy tính, cập nhật và quét chống virus tạo thành bảng điều khiển.
-Nó giữ danh tính của bạn an toàn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo theo dõi thông tin cá nhân.
-Nó cũng có tính năng Proactive Cloud Network và Công nghệ, quét thông minh và chế độ chơi game, quét liên kết độc hại trong email và trang web, Identity & bảo vệ mạng xã hội.
-Giá: Giá của AVG Internet Security 2017 là $ 39.99 mỗi năm cho 1 máy tính cá nhân
Download Avg 2017 bản dùng thử  >> AVG Internet Security 2017 here

#8. Eset Antivirus 9 (Best Light Weight Antivirus Program)
Eset Antivirus cũng dễ sử dụng như bất kỳ chương trình chống virus lớn khác trên thị trường.
Nó có giao diện thiết kế đơn giản và giao diện thẳng. Bằng cách liên tục chạy ẩn, nó giám sát hệ thống của bạn, hoạt động trực tuyến và quét các tập tin của bạn.
Để ngăn chặn phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống của bạn thông qua ổ USB, nó có khả năng điều khiển phương tiện di động.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ESET 9
-Để tạm ngưng các thông báo bật lên và theo lịch trình quét trong các chương trình chế độ toàn màn hình, nó cũng có một tính năng chế độ gamer.
-Phiên bản mới của Eset Antivirus có thể tạo một đĩa cứu hộ có thể khởi động sử dụng một thiết bị flash CD, DVD hoặc USB.
-Tính năng "ESET SysInspector" phân tích các tệp hệ thống của bạn, cấu hình mạng, khóa registry, các tác vụ đã lên lịch và các quy trình đang chạy.
-Nó cung cấp nhiều loại bảo vệ như chống trộm máy tính, chống lừa đảo lừa đảo, chống virus và antispyware, tường lửa bảo vệ, Facebook và Twitter bảo vệ, kiểm soát của phụ huynh, e-mail và chống thư rác.
Giá: Giá của Norton Security là $ 39.99 mỗi 2 năm cho 1 máy tính cá nhân

#7. McAfee AntiVirus Plus 2017 (Intel Security):
Nếu bạn muốn có một bộ phần mềm bảo mật máy tính hoàn chỉnh, phần mềm McAfee Antivirus là những gì bạn muốn. Nó có rất nhiều tính năng như bảo vệ lừa đảo, tường lửa và nhiều tính năng tiền thưởng khác.
Nó cũng có một công cụ chống lại malware, antivirus và anti-spyware, các quảng cáo độc hại, trình bảo vệ pop-up và máy quét dễ bị tổn thương. Chỉ mất hai phút để cài đặt phần mềm.
McAfee AntiVirus plus 2016
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MCAFEE
McAfee Antivirus nổi tiếng với mức độ phát hiện mối đe dọa cao và bảo mật hệ thống.
Phiên bản mới nhất của McAfee Antivirus đã được bảo vệ chống virus toàn diện, kiểm soát của phụ huynh, được xây dựng trong các công cụ tối ưu hóa PC cho một máy tính duy nhất, bảo vệ tường lửa của kẻ trộm, bảo vệ liên kết truyền thông xã hội và chặn thư rác bằng e-mail.
Nó cũng bao gồm quản lý từ xa, file shredder, CD cứu hộ và điều chỉnh hệ thống
Nhược điểm: Có một số khuyết điểm của phần mềm McAfee Antivirus. Bạn không thể chuyển một thuê bao từ máy này sang máy khác, Tường lửa có lỗ hổng và tùy chọn Recue CD có thể không hữu ích khi thiếu một ổ đĩa quang.
Giá: Giá của McAfee Antivirus là $ 39.0 mỗi năm cho 1 máy tính cá nhân.
Download phiên bản dùng thử >> McAfee Antivirus here

#6. F-Secure Anti-Virus 2017:
F-Secure Anti-Virus có  giao diện người dùng đơn giản nhất.
Trước khi tải phần mềm, người dùng chỉ cần đăng ký với tên , chi tiết liên lạc và chi tiết thanh toán. Nó cung cấp phần mềm này trong 28 ngôn ngữ khác nhau.
Sau khi cài đặt F-Secure Anti-Virus, quét sẽ tự động bắt đầu. Bạn có thể cấu hình cài đặt F-Secure như sự lựa chọn của riêng bạn
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA F-SECURE
-F-Secure có công nghệ điện toán đám mây "DeepGuard" bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới phát hiện gần đây nhất.
-Cơ sở dữ liệu chống virus của Cloud, cập nhật cấp độ mạng và Web Guards là một số tính năng chính của F-Secure Anti-Virus.
-Nó được bảo vệ chống lại virus, malware, spyware, trộm danh tính và bảo vệ tức thời chống lại các mối đe dọa mới.
-Quá trình cài đặt của nó là rất dễ dàng và giao diện sạch sẽ, thiết kế tốt và đơn giản để sử dụng.
-Giá: Giá của F-Secure Anti-Virus là $ 19,95 mỗi năm cho 1 máy tính cá nhân..
Download phiên bản dùng thử >> F-Secure Anti-Virus here

#5. Norton Security:
Norton Security là một dịch vụ bảo vệ đa thiết bị đầy đủ, từ Norton. Với một bảo vệ thời gian thực nó đảm bảo rằng các tập tin của bạn được an toàn.
Phiên bản mới nhất của Norton Security có cài đặt không khởi động lại và thời gian cài đặt nhanh khoảng ít hơn một phút. Nó có đầy đủ máy tính và bảo vệ trực tuyến và một số công cụ khác như sao lưu tập tin và công cụ phục hồi khả năng khởi động vv
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA NORTON 
-Nó cũng có cập nhật up-to-phút, bảo vệ trình duyệt, bảo vệ sử dụng
internet trẻ em, phần mềm độc hại hoàn toàn và bảo vệ sử dụng Internet. -Nếu họ không thể xóa bất kỳ phần mềm độc hại nào, nó sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền.
-Norton Security có nhiều loại bảo vệ khác nhau như bảo vệ hành vi SONAR 4, bảo vệ ứng dụng Insight 2.0, bảo vệ mối đe dọa mạng và nhiều hơn nữa.
-Công nghệ mới của nó có thể xử lý các tập tin quan trọng bị hỏng và chặn các URL của phần mềm độc hại.
-Tính tương thích: Norton Security tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
-Giá: Giá của Norton Security là $ 29.99 mỗi năm cho 1 máy PC.
Download phiên bản dùng thử: Norton Security here

#4. Panda Antivirus Pro :
Panda Antivirus Pro sử dụng "Công nghệ Panda Cloud" đã bổ sung thêm mức bảo vệ mới trong chương trình chống vi-rút.
Panda Antivirus có một chế độ đa phương tiện hoặc chơi game để chơi một trò chơi hoặc xem một bộ phim. Trong khi bạn đang sử dụng chương trình toàn màn hình, nó sẽ tắt các tin nhắn popup, cập nhật và quét.
Nó có bàn phím ảo để giữ an toàn mật khẩu của bạn và thông tin nhạy cảm từ keylogger. Nó cung cấp một đĩa phục hồi SafeCD để khởi động để làm sạch phần mềm độc hại xấu
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PANDA 
-Panda Antivirus Pro có công nghệ "Collective Intelligence" để nó có thể bảo vệ ngay lập tức chống lại tất cả các loại mối đe dọa mới.
-Nó có thể xác định tất cả các phần mềm độc hại đã biết và chưa biết trong vài giây.
-Nó cũng sử dụng công nghệ "TruPrevent" và phân tích hành vi tiên tiến để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới.
-Nó có "Panda USB Vaccine" để quét các ổ USB của bạn để tìm các nhiễm trùng.
-Nó có nhiều lựa chọn quét và hệ thống phát hiện xâm phạm mạnh mẽ.
Nhược điểm: Có một số điểm bất lợi của Panda Antivirus Pro. Có thể mất một ít thời gian để có được cài đặt và yêu cầu tối thiểu Pentium 300 MHz hoặc nhanh hơn.
Giá: Giá của Panda Antivirus Pro là $ 35.19 mỗi năm cho 1 máy tính cá nhân.

#3. Bitdefender Antivirus Plus :
BitDefender Antivirus plus là một trong những chương trình chống vi-rút hiệu quả nhất hiện nay đối với tất cả các mối đe doạ trên mạng bao gồm tất cả các loại virut độc hại và độc hại, Trojans, Rootkit, Worm và Spyware.
Nó có chống virus, chống malware, chống spam, antiphising và nhiều công cụ tối ưu hóa với một tiện ích dễ sử dụng. Để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trực tuyến mà không bị gián đoạn.
Nó cung cấp tính năng Parental Control, an ninh cho một cú nhấp chuột, đánh cắp ID, chống lừa đảo, USB, bảo vệ tự động, bảo vệ riêng tư trên phương tiện truyền thông xã hội, theo dõi hành vi quá trình, theo dõi tín dụng, Hệ thống phát hiện xâm nhập, lá chắn thời gian thực, lưu trữ trực tuyến an toàn, Bảo vệ thanh toán.
Quá trình cài đặt rất dễ dàng. Nó có dễ sử dụng công cụ chống virus miễn phí. Nó có một cơ chế diệt virus và diệt virus trong chế độ chơi game.
BitDefender Antivirus tương thích với Windows 7, XP, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 dễ dàng.
Có một số nhược điểm của BitDefender Antivirus. Giá của nó là khá tốn kém, Danh mục chính không phải là luôn trực quan và Nhiều người sử dụng Amazon đánh giá phàn nàn về dịch vụ khách hàng nghèo.
Giá: Giá của BitDefender Antivirus là $ 39,95 mỗi năm cho 1 máy tính cá nhân

#2. Kaspersky Antivirus :
Khi nói đến bảo vệ virus, Kaspersky Antivirus đang đặt mình ở vị trí tốt. Kapersky Antivirus được chứng nhận bởi VB Bulletin, OPSWAT, AV-Test, AV-Comparatives và WestCoast Labs. Phiên bản mới nhất của Kaspersky Antivirus có nhiều tính năng quét máy tính tốt hơn với giao diện người dùng thân thiện.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KASPERKY
-Nó có thể phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng của chương trình, cuộn lại hoạt động của phần mềm độc hại có hại nhất, quét tất cả các trang web và email cho phần mềm độc hại.
-Nó sử dụng đám mây để bảo vệ Hybrid.
-Nó có Bàn phím ảo bảo vệ bạn khỏi keylogger và giúp giữ an toàn cho việc mua sắm qua internet của bạn.
-Nó cho phép bạn theo dõi và giới hạn việc sử dụng Internet của trẻ em và bảo vệ trẻ em chống lại các mối nguy hiểm trực tuyến mới nhất.
Kaspersky có tùy chọn cập nhật tự động cho các virus mới nhất.
-Nó bảo vệ tiền của bạn với công nghệ độc đáo Safe Money.
Nhược điểm:
-Có một số điểm yếu của Kapersky Antivirus. Nó có thể làm chậm khởi động hệ thống, làm cho một số trang web chạy chậm, điều khiển thiếu tùy chọn tùy chỉnh và khó khăn để theo lịch quét.
Giá: Giá của Kaspersky Antivirus là $ 39,95 mỗi năm cho 1 máy PC.
Tải về và biết thêmKaspersky Antivirus ở đây

#1. Avira Antivirus Pro :
Avira Antivirus Pro 2017 là một chương trình chống virus tuyệt vời trong phần mềm chống vi rút.
Nó có thể phát hiện các virus, malwares, trojans, worms và nhiều mối đe dọa khác. Bằng cách theo dõi hành vi, nó ngăn chặn các mối đe dọa chưa biết.
Avira Antivirus Pro 2017 là phần mềm chống vi rút rất mạnh cho các hệ thống máy tính kết nối internet.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA AVIRA
Phiên bản mới của Avira Antivirus Pro 2017 có nhiều loại tính năng như:
Chống Phising,
Web Guard Bảo vệ để bảo vệ khỏi các trang web độc hại,
Anti Drive để bảo vệ chống lại việc download virus khi duyệt web,
Mail Guard để bảo vệ email và bảo vệ nhiều hơn nữa.
Giao diện của nó rất dễ sử dụng.
Giá: bạn có thể mua Avira Antivirus Pro 2017 với mức giá $ 31.99 mỗi năm cho 1 máy tính.
Download phiên bản dùng thử >> Avira Antivirus Pro  here

Phần mềm chống virus nhẹ nhất ?
AvTest.org gần đây đã tiến hành kiểm tra hiệu suất PC với các phần mềm chống virus được liệt kê dưới đây.
Thử nghiệm này cho thấy chương trình chống vi-rút nào Ảnh hưởng đến hiệu năng máy tính nhất.
Ở đây bạn có thể thấy, Avira, Eset, Bitdefender, Kaspersky và Avast là chương trình chống vi rút nhẹ nhất để những chương trình diệt virus này sử dụng tài nguyên hệ thống rất thấp.
Điểm thấp = Tác động thấp đến hiệu năng máy tính (Lightest Antivirus)
Điểm cao = Tác động cao đến hiệu suất máy tính.
Lưu ý: Panda Antivirus không được liệt kê tại đây. Nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn cũng.
Microsoft Defender không sử dụng tài nguyên hệ thống khổng lồ. Một lượng nhẹ của nó chống virus cũng trong thử nghiệm của tôi. Nó miễn phí.

Tổng kết
Nếu bạn có một máy tính cũ, hoặc máy tính cấu hình thấp thì bạn phải cần đến một phần mềm chống vi rút nhẹ.
Nếu bạn là một gamer PC, sau đó nó cũng giúp đỡ. Chương trình chống vi rút nhẹ cũng giúp bạn làm việc với chương trình máy tính nhanh.
Sự cần thiết của Antivirus đang gia tăng theo thời gian và nó trở thành phần thiết yếu của bất kỳ hệ điều hành nào.
Mục đích chính để cài đặt một chương trình diệt virus vào hệ thống máy tính là bảo vệ dữ liệu quan trọng, các tệp và thông tin và để bảo vệ nó khỏi bất kỳ việc sử dụng bất hợp pháp nào.
Đây là chương trình chống vi rút tốt nhất. Bạn có thể thử từ danh sách này đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng bất kỳ chương trình chống vi rút hàng đầu nào bị thiếu trong danh sách, hãy cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.Comments

Popular posts from this blog

Private Cloud and Internet of things

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập

Stt màu đỏ, những câu nói hay về màu đỏ

Cloud to cloud migration