Skip to main content

Tải phần mềm Wedding Album Maker Gold 3.53 Full mới nhất

Wedding Album Maker là mềm mềm giúp cho bạn tạ được nhiều hiệu ứng đẹp và mắt và độc đáo dành cho ảnh cưới của bạn .Phần mềm cũng giúp bạn có thêm nhiều slideshow ảnh cưới theo ý muốn
 
Tải phần mềm Wedding Album Maker Gold

Các tính năng chính của Wedding Album Maker bao gồm:

• Không cần kinh nghiệm
Wedding Album Maker chỉ đơn giản là dễ nhất để sử dụng phần mềm trình chiếu. Nó được thiết kế đủ dễ dàng cho bất cứ ai trong gia đình sử dụng. Bạn có thể tạo ra bộ trình diễn ảnh động chỉ với những cú click chuột: chèn ảnh vào, thiết kế menu phim, và ghi ra đĩa. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ cách tự nhiên nhất và trực quan.

• All-in-One Wedding Photo Album Maker
Không cần CD hoặc phần mềm ghi đĩa DVD. Wedding Album Maker có thể làm tất cả từ đầu đến cuối khi tạo một slideshow DVD. Và, các bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ: Burn-Proof (TM) làm cho việc ghi đĩa DVD trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

• Đáng yêu âm nhạc, hiệu ứng chuyển tiếp
Ghi chiếu của bạn với menu DVD động và các hiệu ứng chuyển đổi DVD và xem nó trên TV bằng cách sử dụng máy nghe nhạc DVD của bạn. Trình biên tập slideshow gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra hình ảnh trình diễn bắt mắt. Wedding Album Maker cho phép bạn thêm những bản nhạc đám cưới yêu thích vào slideshow ảnh cưới của bạn.Chúng tôi cung cấp một số hiệu ứng đẹp nhất hiện có trên thị trường. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh những hiệu ứng này, tạo cho bạn một lựa chọn vô tận.

• Định dạng phân giải cao nhất trên TV
Wedding Album Maker tối ưu cho ảnh kỹ thuật số của bạn và sử dụng định dạng phân giải cao nhất, được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD. Kỹ thuật này làm cho hình ảnh tuyệt vời trên TV.

• Hollywood chuyên nghiệp kiểu mẫu menu DVD
Wedding Album Maker có tính năng như một thư viện gồm toàn những hình nền cho menu được thiết kế chuyên nghiệp và khung. Xếp loại từ khôi hài đến chuyên nghiệp, bạn chắc chắn tìm thấy một nền tảng cho bất cứ dịp nào.

• Trang trí Wedding Photos với các dòng chữ và Arc Clips
Việc xây dựng những gì bạn thấy là điều bạn nhận được từ cộng cụ biên tập ảnh làm cho nó dễ dàng để thêm ý kiến của riêng bạn cho ảnh cưới của bạn. Vị trí, phông chữ, màu sắc và bóng chữ được trình chiếu ngay lập tức cùng với ảnh. Nó cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi slide ảnh với những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời đến đỗi kinh ngạc cho slideshow ảnh cưới của bạn.

Phần mềm proshow có lẽ là phần mềm được mọi người biết đến và được nhiều bạn sử dụng ,tuy nhiên Wedding Album Maker Gold có tới 250 hiệu ứng và hơn hẳn Proshow ,Không bị chỉ có thể làm hiệu ứng cho ảnh cưới ,mà nó cũng giúp bạn làm video cho các buổi gặp mặt ,hiệu ứng ảnh cho các buổi tham quan du lịch ...

Download tải phần mềm  Wedding Album Maker Gold 3.53 Full mf mới nhất
http://www.mediafire.com/file/hhyez3jagqy/wedding-album-maker-gold.exe
https://drive.google.com/open?id=0B3juU8f1Y9_SUWhQRUNfMDNoenM
https://mega.nz/#!InwnnZRb!9VLUib5gV8ZT8ymXhjBkEuHCNvK1czbLxsb1BRHu9xs

Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập