Skip to main content

Tải phần mềm karaoke cho iphone iPad IOS 2018

Ứng dụng karaoke cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm karaoke mới. Ở đây, tôi sẽ cho bạn biết về mười ứng dụng karaoke tốt nhất cho iphone và iPad. Nếu bạn muốn thưởng thức trải nghiệm karaoke tuyệt vời trên iPhone hoặc iPad, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn ứng dụng karaoke tốt nhất. Sau khi đọc bài báo này, bạn có thể tìm ra ứng dụng karaoke được trả tiền và miễn phí tốt nhất năm 2018 Hãy bắt đầu đánh giá:
[​IMG]

Top 10 ứng dụng Karaoke miễn phí tốt nhất dành cho iPhone, iPad, iOS 2017:
# 10. Disney Spotlight Karaoke:
Disney Spotlight Karaoke là một ứng dụng karaoke cho iPhone và iPad với nhiều chức năng. Bạn có thể Hát, thực hành và tỏa sáng với ứng dụng này. Nó cho phép bạn hát theo các bài hát yêu thích, trình diễn và tạo một video để chia sẻ với họ. Lời bài hát trực tuyến cho thấy bạn khi hát và giúp bạn biết đúng thời điểm với những từ đó. Tính năng cài đặt sẵn giúp bạn luôn ở trọng tâm. Bạn có thể đi đầu bằng cách biến giọng hát của bạn thành giọng hát khi bạn cần nghe chúng hoặc xuống khi bạn biết bài hát bằng trái tim. Nó bao gồm các hiệu ứng tiếng, reverb, giai điệu và echo để tạo ra một âm thanh độc đáo. Nó cũng cho phép bạn truy cập thư viện iTunes và hát với các bài hát yêu thích của bạn.

[​IMG]Giá: Miễn phí

Tải xuống Disney Spotlight Karaoke từ đây.

# 9. Rockit Karaoke:
Rockit Karaoke là ứng dụng karaoke miễn phí , đưa karaoke đến cấp độ tiếp theo. Nó cho phép phát lại các bài hát trên TV của bạn. Nó cung cấp cho bạn một kinh nghiệm hoàn chỉnh về karaoke. Nó giúp bạn có được người hâm mộ bằng cách cho bạn để hát và ghi âm các cơ sở. Bạn có thể hát hàng ngàn bài hát karaoke thông qua ứng dụng này và ghi lại và xem hiệu suất ca hát của bạn. Bạn có thể tìm thấy ở đây hơn 35.000 bài hát karaoke. Bạn có thể tạo danh sách phát của riêng mình và thêm các bài hát cho họ. Nó cũng cho phép bạn lưu và xuất các bản ghi của bạn vào thư viện của bạn và chia sẻ chúng với người khác. Bạn cũng có thể xem buổi biểu diễn ca hát của bạn sau khi hoàn thành việc ghi âm và quay video . Nó cũng cung cấp tính năng tìm kiếm theo nghệ sĩ, ban nhạc hoặc bài hát.

[​IMG]Giá: Miễn phí.

Tải Rockit Karaoke từ đây.

#số 8. StarMaker:
StarMaker là ứng dụng karaoke miễn phí dành cho iphone và iPad giúp bạn tận hưởng trải nghiệm karaoke tuyệt vời nhất. Nó cho phép bạn thêm hiệu ứng tiếng nói cũng như hiệu ứng video vào âm thanh của bạn và giúp bạn tạo các bài hát giống như một ngôi sao. Nó giúp bạn rất nhiều để tạo ra các video tuyệt vời và chia sẻ chúng với cộng đồng của mình, nơi bạn sẽ tìm thấy trên 30 triệu ca sĩ. Nó cho phép bạn sử dụng thời gian thực tự động điều chỉnh để âm thanh như ca sĩ yêu thích của bạn. Nó cho phép bạn di chuyển lời bài hát và các hiệu ứng khác. Nó cũng cho phép bạn ghi lại và chia sẻ chúng với bạn bè. Nó cung cấp chất lượng âm nhạc tốt nhất với những bản nhạc gốc do các nghệ sỹ hàng đầu liệt kê.

[​IMG]Giá: Miễn phí. Bạn cũng có thể mua đăng ký hàng tuần ở mức $ 2,99, đăng ký hàng tháng ở mức $ 6,99 và đăng ký 6 tháng ở mức $ 27,99 cho phép bạn có nhiều tính năng hơn.

Tải StarMaker từ đây.

# 7. Hát! Karaoke:
Hát! Karaoke là một trong những ứng dụng karaoke karaoke tuyệt vời nhất. Nó cung cấp cho bạn để hát bài hát yêu thích của bạn với các hiệu ứng âm thanh. Nó cho bạn cơ hội để hát song ca với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nó cho phép bạn chia sẻ các phiên bản của mình với hơn 50 triệu khán giả. Nó bao gồm các tính năng khác nhau như tùy chọn tự ghi âm với video, hát giống như một ngôi sao có hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm và theo dõi bạn bè của bạn trong Sing và gặp các ca sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Nó cho phép bạn âm thanh tuyệt vời mọi lúc với công nghệ tăng cường giọng nói của mình. Bạn có thể làm tăng hiệu suất của mình và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng bộ lọc giọng nói đặc biệt.

[​IMG]Giá: Miễn phí. Bạn cũng có thể mua đăng ký hàng tuần ở mức 2,99 đô la, đăng ký hàng tháng ở mức 7,99 đô la và đăng ký hàng năm ở mức 39,99 đô la cho phép bạn có nhiều tính năng hơn.

Download Sing! Karaoke từ đây.

# 6. Karaoke miễn phí:
Karaoke miễn phí là một trong những ứng dụng karaoke miễn phí tốt nhất cho phép bạn hát karaoke miễn phí . Nó cung cấp cho bạn một cập nhật lớn với một tá các tính năng mới và cải tiến. Nó cho phép bạn hát từ các cửa hàng video âm nhạc vô số. Nó cho phép bạn ghi lại phiên bản bài hát ưa thích của bạn. Bạn có thể chia sẻ các bản ghi âm và buổi biểu diễn của bạn với thế giới thông qua phần mềm này. Nó kết nối bạn với bạn bè của bạn và cho phép bạn lắng nghe các màn trình diễn của họ và bỏ phiếu cho màn trình diễn của họ. Đó là ứng dụng đa ngôn ngữ. Nó giúp bạn hát luôn từ một thư viện bài hát và video không giới hạn miễn phí. Nó cũng cung cấp hiệu ứng âm thanh và chủ đề video.

[​IMG]Giá: Miễn phí. Bạn cũng có thể mua đăng ký bảo hiểm hàng tuần ở mức $ 2,99 và đăng ký hàng tháng ở mức $ 7,99 cho phép bạn có nhiều chức năng hơn.

Tải Karaoke miễn phí từ đây.

# 5. ISing Awesome:
ISing Awesome là ứng dụng karaoke dành cho iPhone và iPad cho phép bạn hát với bài hát yêu thích của bạn, chỉ ghi lại giọng nói của bạn và nghe bạn hát tuyệt vời đến mức nào. Bạn sẽ chỉ cần đạt được kỷ lục để ghi lại giọng hát của bạn để hát cùng với các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Nó cũng cho phép bạn ghi lại các bài hát đã chọn. Nó cho phép bạn chia sẻ các buổi biểu diễn xuất sắc của bạn thông qua e-mail hoặc facebook. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một nút khởi động lớn mà tối ưu hóa thiết kế cho nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn chọn bất kỳ bài hát nào từ thư viện iTunes của bạn. Đây là một phần mềm tuyệt vời và thực tế hơn cho bạn, cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm karaoke tuyệt vời.

[​IMG]Giá: Nó sẽ chi phí bạn $ 0,99.

Tải về iSing Awesome từ đây.

#4. Karaoke Player:
Karaoke Player là một trong những ứng dụng karaoke tốt nhất cho iphone và iPad của bạn . Nó hoạt động giống như một máy karaoke. Đó là dành cho những ai thích bài hát. Nó cho phép bạn hát cùng sau khi cắm nó vào âm thanh nổi của bạn. Nó hỗ trợ các tập tin karaoke tiêu chuẩn và cho phép bạn phát lại chúng. Nó cho phép bạn thêm một số lượng không giới hạn các tập tin MP3 + G karaoke đã được nén hoặc giải nén. Ứng dụng này giúp bạn rock mỗi bên. Nó hỗ trợ đầu ra TV. Nó cũng cho phép bạn ghi lại giọng nói của bạn và phát lại chúng. Nó giống như một cách để các tập tin tải lên hàng loạt. Ứng dụng này thực sự thú vị và vui nhộn.

[​IMG]Giá: Nó sẽ chi phí bạn 0,99 $ với 1 bài hát. Bạn có thể mua gói 10 bài hát với giá $ 6.99.

Tải Karaoke Player từ đây.

# 3. Karaoke Deluxe:
Karaoke Deluxe là một ứng dụng karaoke cung cấp các công cụ phù hợp cho người biểu diễn độc tấu hoặc theo dõi. Nó cung cấp âm thanh tuyệt vời, trộn bài hát tùy chỉnh và ghi âm theo dõi âm thanh. Nó có thể tự động thay đổi tất cả các thay đổi của bài hát. Các tính năng mới của nó bao gồm ghi âm theo dõi âm thanh, Wifi đồng bộ hóa phát lại thiết bị, hỗ trợ CoreMidi. Nó cho phép bạn tạo ra lời bài hát của riêng bạn hiển thị. Track âm thanh của nó, định dạng vùng, trộn và cân bằng, ghi lại nhiều tác vụ. Nó hỗ trợ các tập tin zip, tập tin đính kèm email và dịch vụ định vị được cải thiện và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp thiết kế phong cảnh cho chế độ chơi trực tiếp, tự động tạo biểu đồ và hiển thị, hiển thị tự động guitar, hiển thị xác định hiển thị và nhiều hơn nữa.

[​IMG]Giá: Bạn sẽ phải trả $ 2.99.

Tải Karaoke Deluxe từ đây.

# 2. Karaoke ở mọi nơi:
Karaoke Anywhere là ứng dụng karaoke iphone đầu tiên và đầy đủ trên thế giới cung cấp cho bạn trải nghiệm karaoke đầy đủ. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một cáp audio / video tiêu chuẩn để hiển thị đầu ra trên TV của bạn. Nó cung cấp cho bạn các chức năng thay đổi phím, ghi lại và kết hợp các tính năng. Bạn có thể chia sẻ sáng tạo của bạn để twitter hoặc facebook trực tiếp từ ứng dụng này. Nó sử dụng định dạng MP3 + G ZIP và định dạng chuẩn và hiển thị lời bài hát và đồ họa đồng bộ với nhạc MP3 chất lượng. Nó cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của bạn để phát lại. Để tăng cường giọng nói của bạn, nó sử dụng giọng hát FX và trộn giọng hát của bạn trong thời gian thực. Nó cho phép bạn nhập tập tin ZIP MP3 + G của riêng bạn và chơi chúng trên bất kỳ hệ thống karaoke nào khác.

[​IMG]Giá: Thông thường bạn phải trả 1,99 đô la.

Tải Karaoke bất cứ nơi nào từ đây.

# 1. Singulaa:
Singulaa là một trong những ứng dụng karaoke tốt nhất và được xếp hạng hàng đầu dành cho iphone và những người yêu âm nhạc. Nó làm cho bài hát của bạn hài hòa và độc đáo hơn. Nó bao gồm một thanh thoát giọng nói độc đáo cho phép bạn loại bỏ giọng hát hoặc nhạc cụ của các bài hát và lưu chúng. Tính năng Karaoke thông minh của nó nhập các bài hát từ thư viện và sử dụng chúng như một bản nhạc ủng hộ. Công nghệ điều chỉnh giọng nói tiên tiến cho phép bạn hát giai điệu của riêng mình một cách tự do và chọn nhiều kiểu chỉnh âm . Nó cho phép bạn xuất các bài hát đã lưu qua email và iTunes File Sharing. Nó cho phép bạn cải thiện chất lượng âm thanh của giọng hát được ghi lại, phát lại chậm lại một số bài hát, hỗ trợ bluetooth để phát lại vv

[​IMG]

Giá: Nó sẽ chi phí bạn $ 4,99.

Tải về Singulaa từ đây.

Đây là Ứng dụng Karaoke Tốt nhất cho iPhone của năm 2017. Chọn bất kỳ người nào từ họ để làm phong phú trải nghiệm karaoke của bạn mà không cần sử dụng Máy Karaoke.

Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập