Skip to main content

Phần mềm học toán lý hóa lớp 12

Lớp 12 là năm quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh ,trong năm này có kì thi tốt nghiệp đại học rất quan trọng .Vì thế các bạn đều dành nhiều công sức cho việc học tập .Tấ nhiên những môn khó như Toán Lý Hóa ...là những môn các bạn thường quan tâm nhất 
Dưới đây là các phần mềm trắc nghiệm giúp bạn học tập dễ dàng hơn
Trắc nghiệm Lượng Giác:


[​IMG]

Kiến thức của môn toán thuộc khá nhiều chủ đề khác nhau, trong đó Lượng Giác là một chủ đề không dễ với các công thức phải nằm lòng. Để nắm vững những kiến thức này thì phần mềm Trắc Nghiệm Lượng Giác của Trường THPT Chuyên Tiền Giang sẽ giúp ích cho teen. Teen tải về tại đây. Sau đó kích hoạt và sử dụng ngay.

Trắc nghiệm Vật Lí:


[​IMG]

Sản phẩm được viết và đóng gói thành tập tin flash để sử dụng ngay không cần cài đặt, gồm 2 phần là xem các thí nghiệm trực quan và làm bài tập trắc nghiệm. Tuy nhiên, để mở được thì teen cần tải công cụ mang Flash Player 9.0 về, sau đó vào File > Open > chọn mở tập tin tải về tại đây.

Trắc nghiệm Hóa học:


[​IMG]

Phần mềm này là thành quả của sự đam mê Hóa cộng với kiến thức lập trình mà 2 anh em bạn Lê Minh Mẫn – Lê Minh Duy tạo nên. Sản phẩm đã có phiên bản 3.0 (2009) với cơ sở dữ liệu câu hỏi đồ sộ kèm những chuyên mục làm thí nghiệm, công cụ bổ trợ tính toán và giải trí… Tải về tại đây.

Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập