Skip to main content

Phần mềm gấp giấy nghệ thuật Paper Folding 3D Full Mf

Gấp giấy nghệ thuật rất thú vị ,chỉ từ những tờ giấy đơn giản bạn có thể gấp được rất nhiều hình dáng độc đáo như hoa hồng ,cá con vật ,đồ vật ....Khi chũng ta học tiểu học chúng ta cũng đã được học gấp cá đồ vật như con ếch ,con hạc ,đồng hồ..
[​IMG]
Các mô hình được chia thành nhóm ở thanh bên trái, trong từng nhóm có nhiều loại mô hình khác nhau được liệt kê ở bên dưới, bạn nhắp đúp vào mô hình để lựa chọn. Paper Folding 3D hướng dẫn bạn thông qua một slide tập hợp các bước gấp hình nên các nút bấm cũng tương tự như một trình xem phim. Giấy gấp trong video có màu trắng hoàn toàn, bạn bấm vào nút thì nó sẽ trở thành giấy màu. Theo mặc định PF3 sẽ tự chọn góc độ trình chiếu nhưng bạn có thể tự chỉnh để sao cho dễ dàng quan sát nhất bằng cách bấm vào nút rồi rê chuột vào mô hình đang trình chiếu và làm thao tác kéo thả để xoay đến góc độ mà mình muốn quan sát.


Để phóng to hoặc thu nhỏ mô hình, bạn giữ chuột phải và rê chuột từ trái sang phải hoặc ngược lại để tăng giảm kích thước mô hình. Có một số mô hình cần phải dùng kéo để cắt, với các mô hình có đường kẻ màu xanh da trời thì bạn cắt theo đường kẻ đó.
Nhìn chung đây là phần mềm rất tốt cho các bạn có thể học cách gấp giấy nghệ thuật ,giúp bạn học gấp từ căn bản đến nâng cao ,và gấp được nhiều bức như ý

Một số tính năng chính của Paper Folding 3D:

- Khả năng thể hiện đối tượng linh hoạt, bao gồm: Điều chỉnh góc độ nhìn theo mọi hướng, thay đổi kích thước đối tượng tùy ý, hiển thị các thành phần của đối tượng một cách chi tiết.
- Giao diện trực quan, người dùng dễ dàng tiếp nhận.
- Thao tác cơ bản, cách sử dụng đơn giản.
- Chủ đề đa dạng, nhiều hình gấp để lựa chọn.
- Hướng dẫn chi tiết và chuyên nghiệp như có người dạy trực tiếp.

Phần mềm gấp giấy nghệ thuật Paper Folding 3D Full Mf

https://drive.google.com/open?id=0B3kxZCjF1BcdT09qb0k4YVZNQ00
https://mega.nz/#!p2YRTA5D!NXGCe_ngBAph3KFWnLyzhmPsn9IXhclKHlQeVffoJs0
https://www.fshare.vn/file/F7GD7L3FMLTZ

Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập