Skip to main content

10 phần mềm diệt Spyware miễn phí tốt nhất 2018

10 phần mềm diệt Spyware miễn phí tốt nhất 2018
Có rất nhiều công cụ gỡ bỏ phần mềm gián điệp miễn phí có sẵn nhưng rất khó để quyết định cái nào là tốt nhất. Sau một nghiên cứu dài, chúng tôi đã đưa ra danh sách 12 phần mềm diệt Spyware miễn phí xuất sắc nhất năm 2017. Phần mềm gián điệp đề cập đến một máy tính cá nhân khác hoặc phần mềm xâm nhập hoặc xâm nhập được tạo ra nhằm mục đích gây hư hỏng hoặc vô hiệu hoá hoạt động của máy tính hoặc truy cập vào máy tính cá nhân Hệ thống. Nó được thiết kế để phát hiện và ăn cắp dữ liệu cá nhân và thông tin bí mật. Loại bỏ phần mềm gián điệp công cụ cho phép bạn để phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ phần mềm gián điệp từ máy tính của bạn rất dễ dàng.

[​IMG]
Top 12 Best Free Spyware diệt 2018 để Hủy bỏ Spyware:
# 1. Spybot Search & Destroy:
Spybot Search & Destroy đã được khoảng một thời gian rất dài và rất phổ biến để tìm và gỡ bỏ phần mềm gián điệp. Nó có sẵn trong vô số các ngôn ngữ. Nó quét máy tính của bạn cho biết các phần mềm gián điệp và bất kỳ yếu tố xâm nhập riêng tư mà theo dõi hành vi lướt của bạn.

[​IMG]

Sau khi quét, nó sẽ hiển thị cho bạn một báo cáo mô tả cho phép bạn lựa chọn loại bỏ các phần tử. Nó có một tính năng tên là Chủng ngừa tương tác với trình duyệt web để chặn các trang web phần mềm độc hại được biết đến. Nếu bạn muốn tải xuống chữ ký mới nhất, bạn chỉ cần nhấp vào nút cập nhật trên cửa sổ thứ hai. Khi cài đặt Spybot, có một tùy chọn sẽ được hỏi bạn cho dù bạn muốn được bảo vệ bởi thiết kế hay bạn muốn kiểm soát và phản hồi tốt hơn từ chương trình. Vì vậy, chọn tùy chọn mà bạn muốn. Sau khi cài đặt, nó sẽ cung cấp để tạo ra một danh sách trắng đó là một quá trình các tập tin chỉ mục để quét nhanh hơn.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: Spybot Search & Destroy

# 2. Malwarebytes:
Malwarebytes là một trong những phần mềm chống phần mềm độc hại được download miễn phí phổ biến nhất là khả năng loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Phiên bản miễn phí của nó bao gồm chống phần mềm gián điệp, chống phần mềm độc hại và chống rootkit. Nó không bao gồm bảo vệ thời gian thực, do đó, phần mềm độc hại không thể chặn cài đặt chính nó vào hệ thống của bạn.

[​IMG]

Nó sẽ chỉ được gỡ bỏ khi bạn chạy quét bằng tay. Nó cũng có thể loại bỏ phần mềm độc hại có sẵn trên hệ thống của bạn. Cài đặt của nó cũng bao gồm một ứng dụng khác gọi là FileASSASIN là một công cụ tiện dụng để loại bỏ các tập tin bị khóa Windows. Chương trình này có thể được cài đặt trong chế độ an toàn của Windows và có khả năng loại bỏ các phần mềm gián điệp không thể phát hiện được bởi chương trình chống vi rút chính của bạn. Nó có thể sửa chữa các tập tin bị hư hỏng và loại bỏ các phần mềm độc hại như root kits, spyware, trojans, worms vv Có một vài lựa chọn khác nhau để lựa chọn cách chương trình quét. Phần mềm này rất đơn giản và giao diện người dùng dễ dàng hơn.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: Malwarebytes

# 3. Công cụ Loại bỏ Phần mềm quảng cáo BitDefender:
BitDefender Adware Removal Tool là một ứng dụng miễn phí gỡ bỏ phần mềm gián điệp. Nó có sẵn là Softpedia cơ sở dữ liệu để tải nó. Các mục tiêu của PUP, kẻ tấn công, trình duyệt và tiện ích bổ sung.

[​IMG]

Phần mềm này là một tập tin thực thi duy nhất để khởi chạy Bitdefender từ bất kỳ vị trí nào trên thiết bị lưu trữ. Nó không tạo thêm các tập tin trên ổ cứng. Phần mềm này quét tất cả các phần chính của hệ điều hành để phát hiện phần mềm gián điệp, cho thấy tổng số không. Các mục được quét và xóa chúng. Nó sử dụng công nghệ quét tiên tiến, vì vậy nó có khả năng xem lại các thanh công cụ và ứng dụng trước khi gỡ bỏ bất kỳ phần mềm gián điệp khỏi máy tính của bạn. Nếu bạn muốn phân bổ tài nguyên hệ thống cho chương trình khác, bạn có thể tạm dừng quét bất kỳ lúc nào.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và Phiên bản Dùng thử: Công cụ Loại bỏ Phần mềm chống quảng cáo BitDefender

#4. Lavasoft Ad-Aware:
[​IMG]

Lavasoft là một công cụ gỡ bỏ spyware đáng tin cậy. Nó sử dụng công nghệ heuristic dựa trên hành vi để phát hiện spyware, rootkit removal, các mối đe dọa zero day, tích hợp với Windows Security Center. Nó được thiết kế để phát hiện các loại virus, spyware, trojans, malware, rootkit và hacker. Nó sử dụng các thuật toán chặn đứng tiên tiến nhất, chống virus và chống phần mềm gián điệp. Nó cũng có một tường lửa hai chiều mạnh mẽ và các bộ lọc web chống lại sự bảo vệ email theo thời gian thực và các cuộc tấn công lừa đảo.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: Lavasoft Ad-Aware

# 5. SuperAntiSpyware:
SuperAntiSpyware là một công cụ gỡ bỏ phần mềm gián điệp miễn phí mà mục tiêu là một loạt các PUPs, bao gồm spyware, viruses, worms và Trojans. Nó phát hiện và loại bỏ spyware, malware, adware, rootkit, worm, keylogger, hijackers, parasites, Trojans, dialers và nhiều mối đe dọa khác.

[​IMG]

Nó cho phép người dùng thiết lập các mục tin cậy và loại trừ các thư mục và cũng cung cấp quét tùy chỉnh. Nó cho phép bạn thiết lập các thư mục cụ thể để quét, quét hải quan và quét nhanh. Nó có "Quick Scan" tùy chọn để quét các tập tin máy tính quan trọng và cũng là một "Custom Scan" tùy chọn để tùy chỉnh nhiệm vụ của bạn. Nó cũng có thể sửa chữa kết nối internet bị hỏng, chỉnh sửa registry và máy tính để bàn.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và Phiên bản Dùng thử: SuperAntiSpyware

# 6. AdwCleaner:
[​IMG]

AdwCleaner rất đơn giản để sử dụng. Nó được thiết kế để phát hiện các loại virus, spyware, trojans, malware, rootkit, và tin tặc. Nó không cho phép người dùng cấu hình bất kỳ tùy chọn nào. Bạn chỉ cần nhấp vào "Quét" tùy chọn để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ kiểm tra là không mong muốn và sau đó nhấp vào "sạch" tùy chọn. Nó cũng có một phiên bản di động cho phép chạy từ một thanh USB.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: AdwCleaner

# 7. SpywareBlaster:
SpywareBlaster là một chương trình bảo vệ rất mạnh trên thị trường. Nó tập trung vào phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, trình quay số, trình duyệt không tặc và nhiều mối đe dọa khác.

[​IMG]

Nó được xây dựng để sử dụng chiến lược đa lớp để ngăn chặn các mối đe dọa không mong muốn từ nhiều góc độ và cung cấp mạnh hơn và linh hoạt hơn bảo vệ. Nó ngăn chặn việc cài đặt các phần mềm gián điệp dựa trên ActiveX là mối nguy hiểm rất nguy hiểm và các chương trình không mong đợi khác và các trang web nguy hiểm và cũng có thể chặn gián điệp hoặc theo dõi thông qua cookie. Nó không chạy trong nền. Nó không làm chậm máy tính của bạn và trình duyệt web và nó cũng không can thiệp vào "mặt tốt" của web.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: SpywareBlaster

#số 8. Trend Micro Hijack:
Trend Micro Hijack là một trong những công cụ gỡ bỏ phần mềm gián điệp miễn phí nổi tiếng nhất. Nó hoạt động để ngăn chặn các chương trình độc hại và phần mềm gián điệp tấn công đăng ký hệ thống của bạn.

[​IMG]

Nó đi sâu vào hệ thống của bạn và phát hiện các vấn đề và cho phép bạn sửa chữa chúng. Sau khi quét, kết quả sẽ được hiển thị và sau đó bạn có thể chọn để sửa chúng. Có một phần cấu hình bao gồm trình quản lý tệp máy chủ lưu trữ, trình quản lý tiến trình, trình quản lý gỡ cài đặt, công cụ phát hiện ADS và công cụ dò tìm NT. Nó được thiết kế để phát hiện các loại virus, spyware, trojans, malware, rootkit và hacker.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: Trend Micro Hijack

# 9. Norton Power Eraser:
Norton Power Eraser là công cụ tẩy xoá virus và phần mềm gián điệp. Nó đã luôn luôn là một đối thủ khó khăn khi nói đến các công cụ loại bỏ phần mềm gián điệp. Nó có thể phát hiện và loại bỏ bất kỳ loại phần mềm độc hại.

[​IMG]

Norton Power Eraser có nhiều loại tính năng để loại bỏ phần mềm gián điệp. Nếu bạn cảm thấy máy tính của mình bị nhiễm virus, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại thì bạn có thể sử dụng công cụ xóa này. Norton Power Eraser được thiết kế để loại bỏ scamware giống như một loại virus. Nó có công nghệ quét phiên bản mới để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Đôi khi nó có thể chọn một số chương trình hợp pháp để gỡ bỏ cài đặt nhưng bạn có thể hoàn tác chúng và sửa chữa bằng Norton Power Eraser.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: Norton Power Eraser

# 10. RKill:
RKill được phát triển bởi một trong những trang web phổ biến nhất Bleeping Computer. Đây là một ứng dụng nhẹ dùng để quét bất kỳ dấu vết nào của việc chạy các chương trình phần mềm gián điệp.

[​IMG]

RKill chỉ giết chết các chương trình spyware đang chạy, nhưng nó không thể xóa chúng. Nó được thiết kế để sử dụng đồng thời với phần mềm chống phần mềm độc hại có thể được sử dụng để xóa các phần mềm gián điệp đã bị giết và quá trình phần mềm độc hại. Sau khi quét, RKill hiển thị các kết quả trên màn hình. Rkill chỉ có thể thiết lập lại các tập tin hỏng cũng như các hiệp hội registry để mặc định của họ.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10 và có thể chạy cả một hệ điều hành 32 bit và 64 bit.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: Rkill

# 11. STOPzilla:
STOPzilla là phần mềm bảo mật hoàn chỉnh chống lại spyware, malware, Trojans và worms. Nó có thể phát hiện và loại bỏ spyware, malware, adware, rootkit, worms, keyloggers, hiJackers, parasites, trojans, dialers và nhiều mối đe dọa khác.

[​IMG]

Nó có thể xác định và kiểm dịch các mối đe dọa phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Nó cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa phần mềm gián điệp và hoạt động cùng với bất kỳ phần mềm chống virus nào. Nó có cơ sở dữ liệu các mối đe dọa phần mềm gián điệp lớn nhất để nó có thể bảo hiểm giai đoạn tối đa trong việc phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10 và có thể chạy cả một hệ điều hành 32 bit và 64 bit.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và phiên bản dùng thử: STOPZilla

# 12. Ashampoo AntiSpy dành cho Windows 10:
Ashampoo AntiSpy là một công cụ di động miễn phí mà làm cho nó dễ dàng để điều chỉnh nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật. Nó có một hộp thoại duy nhất bao gồm một danh sách các thiết lập và thông tin chi tiết của mỗi một.

[​IMG]

Nó có thể tinh chỉnh hơn 40 tùy chọn như tính năng định vị, truy cập webcam / microphone, bao gồm trình duyệt, cập nhật, cài đặt các cài đặt từ xa, Cortana, Danh bạ và Lịch. Để hiển thị quảng cáo phù hợp với người dùng giống như Microsoft thừa nhận công khai, nó sẽ phân tích cấu hình người dùng. Nó rất dễ sử dụng và giao diện thân thiện với người sử dụng.

Nền tảng sẵn có: Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Giá: Miễn phí

Thông tin thêm và Phiên bản dùng thử: Ashampoo AntiSpy for Windows 10

Nếu bạn muốn giữ máy tính của mình an toàn hoặc muốn chạy trơn tru, bạn nên sử dụng phần mềm loại bỏ phần mềm gián điệp để bảo vệ bạn khỏi các loại mối đe dọa, virus, spyware, malwares, trojans, spyware vv Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hai ứng dụng spyware Để có hiệu quả hơn trong việc phát hiện các mối đe dọa phần mềm gián điệp. Đây là những công cụ loại bỏ phần mềm gián điệp miễn phí tốt nhất trong ngành. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý hoặc bất kỳ vấn đề về bất kỳ công cụ gỡ bỏ phần mềm gián điệp , hãy bình luận dưới đây.

Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập