Skip to main content

Top 9 phần mềm giả lập Android cho Mac 2019Trình giả lập Android là một phần không thể thiếu đối với người dùng Windows, đặc biệt là các game thủ chuyên cày quốc trên smartphone. Tuy nhiên, để tìm được một công cụ có thể đem lại những trải nghiệm tốt nhất lại không hề đơn giản một chút nào. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn một số phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính.

1. AMIDuOS


AMIDuOS là công cụ hỗ trợ giả lập Android hoàn hảo dành cho máy tính Windows nhờ sử dụng phương pháp dual-booting, cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng trên Google Play. Thậm chí phần mềm này còn có thể sử dụng để kích hoạt các cảm biến như tiệm cận, hồi chuyển, độ cao... nếu có phụ kiện hỗ trợ. Việc chuyển đổi dữ liệu giữa hai thiết bị (điện thoại/máy tính) cũng đơn giản hơn.

Tải AMIDuOShttps://www.mediafire.com/?c556i9kzoiavfhdhttps://mega.nz/#!QVJjGKDD!4Dla69axiHJ8VceHRBlSQROooVMGNG9SQzoteDWRsnI

2. AndyAndy Software được nhiều người biết đến nhờ khả năng giả lập Android trên máy tính Windows tương tự như BlueStacks. Đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hàng loạt các ứng dụng hấp dẫn trên cửa hàng Google Play. Bên cạnh đó, hiệu suất và tốc độ xử lý của Andy khá nhanh, đặc biệt là chiếm quá nhiều dung lượng RAM.

Tải  Andyhttps://www.mediafire.com/?p80c256aml3x5pqhttps://mega.nz/#!AQ5UxIoI!uPSsAJ__x8MXcbdflQqhRfiVW3F881MVJljIBDSqs9U

3. BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập Android nổi tiếng nhất hiện nay. Chương trình này có thể giúp người dùng thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên kho ứng dụng khổng lồ Google Play. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn số một cho những ai yêu thích các tựa game đình đám trên nền tảng Android.

Tải về phiên bản mới nhất của BlueStacks (cập nhât BlueStacks 3 )https://www.mediafire.com/?juf3lc2v2ohnq1ehttps://mega.nz/#!xJ5C0YiC!FueoaR8PTNObe-5jkZkk2e6lWmdRrFyqUHp1A6mxJpwhttps://www.fshare.vn/file/5IXWF69JNBFV

4. Droid4x

Mặc dù Droid4x không quá nổi tiếng như các phần mềm giả lấp khác, nhưng cũng là một lựa chọn tốt nhờ khả năng hoạt động mượt mà trên máy tính cấu hình tầm trung. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng quay phim, chụp ảnh màn hình khi chơi game và hỗ trợ điều khiển từ xa.

Tai về

5. GenymotionGenymotion sẽ giúp bạn tạo không gian sử dụng hệ điều hành Android trên máy tính, cho phép sử dụng tất cả các ứng dụng từ Google Play một cách dễ dàng. Nếu so sánh với các phần mềm giả lập khác thì ưu điểm của Genymotion chính là hiệu suất và tốc độ hoạt động khá nhanh.

Tải về https://www.genymotion.com/

6. KoPlayerKoPlayer sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người dùng trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng Android trên màn hình máy tính một cách thoải mái hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ đầy đủ các thao tác như trượt, chạm hay xoay màn hình như trên thiết bị Android thực thụ.

Tải  KoPlayer   Link Mediaifre    Link Mega    Link Fshare7. MEmuMEmu là công cụ giả lập Android tương tự các phần mềm khác, tuy nhiên điểm đặc biệt của phần mềm này là tự động thay đổi cấu hình thiết bị như CPU, độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ v.v... nhằm tối ưu hóa hiệu suất hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu hoặc file APK giữa hai thiết bị Android và Windows một cách dễ dàng.

Tải về MEmu   Link Mediaifre    Link Mega    Link Fshare

8. Nox


Ưu điểm của Nox Player chính là chế độ Multiplayer, cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng hoặc game trên cùng một màn hình mà không ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất hoạt động của máy tính

Tải về https://www.bignox.com/

9. Remix OS Player

Remix OS Player là một trình giả lập khá mới mẻ, được xây dựng để hỗ trợ người dùng chơi game ngay trên máy tính Windows. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là yêu cầu Windows 7 x64-bit trở lên và cầu hình tối thiểu là core i3 kèm RAM 4GB.

Tải về http://cn.jide.com/remixos-player
Comments

Popular posts from this blog

Hotspot Shield download for pc free

Stt hay về bầu trời, Những câu nói hay về bầu trời xanh

Những câu nói hay về tóc ngắn dành cho cô gái cá tính

Stt về tóc dài, Những câu nói hay về mái tóc

Stt béo, stt mập dễ thương, Những câu nói hay về người mập